Blog

31
Jan

Bí quyết giữ chân nhân viên qua mùa lễ tết

Vấn đề nhân sự nhà hàng, café mỗi mùa lễ tết luôn là bài toán đau đầu với mỗi người kinh doanh. Tết đông khách, nhân viên phục vụ phải tăng ca, tăng giờ làm, áp lực công việc cũng nhiều hơn ngày thường. Hơn nữa, đa số nhân viên phục vụ tại các quán cà phê, nhà hàng tại

Read more

29
Jan

3 điều cần lưu ý để không lãng phí ngân sách cho marketing nhà hàng, café trong 2018

Marketing cho nhà hàng, café ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt. Không ít các chủ đầu tư, những người trực tiếp kinh doanh F&B đều đang cảm thấy ngân sách mà mình bỏ ra cho quảng cáo, truyền thông, các chương trình khuyến mãi đang chưa hiệu quả hoặc

Read more

21
Jan

Sự kiện chăm sóc khách hàng nội bộ “Thấu hiểu và cùng bứt phá 2018” diễn ra thành công tốt đẹp

Thị trường kinh doanh ẩm thực (F&B) năm 2017 đã khép lại với nhiều biến động và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Miếng bánh thị phần ngày càng nhỏ đi vì phải san sẻ cho rất nhiều đối thủ cũ và mới. Để sống sót và vươn lên, mỗi người làm chủ cần phải đổi mới và

Read more

11
Jan

Hệ thống Cơm Tấm Cali với 19 cơ sở ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

Đi dọc mọi miền đất nước, có những món ăn đã làm nên tên tuổi, tạo thành dấu ấn của các thành phố như bún chả Hà Thành, bánh đa Hải Phòng, bún bò Huế, bánh mì Hội An. Và nếu có dịp dừng chân ở mảnh đất Sài Gòn náo nhiệt, hãy ít nhất một lần thử cơm Tấm

Read more

28
Dec

5 mẹo giúp nhà hàng tối ưu công suất mùa cao điểm cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất với người kinh doanh nhà hàng. Những ngày lễ lớn, những bữa tiệc tất niên chia tay năm cũ với bạn bè, đồng nghiệp khiến nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống bên ngoài tăng cao. Để đáp ứng được lượng khách vượt trội trong những ngày này, việc
Read more