CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

CỬA HÀNG BÁNH GIA TRỊNH

Giới thiệu cửa hàng bánh Gia Trịnh

Ngày nay, giới trẻ ngày càng bị cuốn hút bởi những phong cách ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới tụ hội về Việt Nam. Bên cạnh những món ăn mặn, những món quà bánh lót dạ mang hơi hướng Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, v…v… cũng đang dần cuốn hút thực khách hơn. Trong hoàn cảnh đó, những người lứa tuổi 5x, 6x hay thậm chí cả thế hệ 8x vẫn thấy nhớ nhớ phong vị của bánh xưa, của những thứ quà mặn/ngọt đặc trưng của Hà Nội, của Việt Nam. Trong những ngày mùa đông se lạnh, không ít người thèm cái vị giòn tan, nóng hổi của chiếc bánh rán mà bà, mẹ thường mua cho ta ngày bé hay những miếng bánh mảnh cộng, bánh chín tầng mây ngọt mát trong mùa hè oi ả.

Trong nhu cầu khát khao về một phong vị cổ truyền đó, cửa hàng bánh Gia Trịnh đã ra đời trên con phố nhà binh Lý Nam Đế. Với công thức làm bánh chuẩn mực được truyền qua nhiều thế hệ, bánh Gia Trịnh đã thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều người Hà Nội thèm muốn hương vị bánh xưa. Những chiếc bánh rán ngọt thơm giòn với cục nhân đậu xanh lúc lắc bên trong, những chiếc bánh mảnh cộng màu xanh nhạt dịu mắt, những chiếc bánh củ cải, bánh dành dành, bánh gấc lâu lắm rồi người dân mới có dịp gặp lại… Những lượt khách tấp nập thường ngày và càng đông hơn gấp bội trong những ngày lễ Tết đã minh chứng cho chất lượng của Gia Trịnh và lòng yêu mến ẩm thực cổ truyền của người dân Hà Nội.

iPOS – Bán hàng nhanh, hỗ trợ kế toán và thêm đơn hàng từ Foodbook

Với lượng khách đông đúc cùng sự phức tạp trong việc quản lý nguyên vật liệu làm bánh, những người chủ thương hiệu Gia Trịnh cảm thấy sự cần thiết phải có một giải pháp hiện đại giúp họ xử lý tốt 2 vấn đề trên. Sau quá trình chọn lọc một loạt nhà cung cấp, iPOS đã là cái tên được Gia Trịnh đặt niềm tin tưởng.

Trong khâu bán hàng với đặc trưng là phong cách Bán mang về (khách hàng trả tiền rồi mang đồ về, ít ngồi ăn tại chỗ), phần mềm iPOS có nguyên một chức năng riêng biệt phục vụ phong cách bán hàng trên. Các thao tác nhập order, thanh toán và in hóa đơn được diễn ra hết sức mau lẹ và dễ dàng, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn trong những ngày bán hàng cao điểm.

Cửa hành bánh cổ truyền Gia Trịnh cũng sử dụng cả phần mềm kế toán của iPOS.vn vì tính năng ưu việt và thông minh. Các nguyên vật liệu đầu vào như bột, đường, thảo mộc được đưa vào công thức chế biến nhằm tính toán định mức tiêu hao trên mỗi sản phẩm, giúp cửa hàng quản lý chặt chẽ vấn đề tồn kho của mình.

Ngoài ra, bánh Gia Trịnh đang sử dụng rất hiệu quả Foodbook.vn với rất nhiều order bánh online đến từ ứng dụng hiện đại này. Các đơn hàng từ xa được thể hiện ngay trên giao diện máy bán hàng, giúp Gia Trịnh chủ động trong việc liên hệ lại với khách hay thuê phương tiện chuyên chở. Trung bình mỗi ngày Gia Trịnh có từ 7 – 13 đơn hàng từ ứng dụng Foodbook.

Thông tin triển khai

Hiện iPOS đã triển khai và luôn hỗ trợ khi cần thiết cho cửa hàng bánh cổ truyền Gia Trịnh. Trong tương lai nếu cửa hàng mở rộng thêm chi nhánh, iPOS sẽ tiếp tục đồng hành để đưa ẩm thực dân tộc về lại gần hơn với người dân Việt Nam.

Sản phẩm triển khai:

Thời gian triển khai: tháng 4 năm 2015

Địa điểm triển khai: Cửa hàng bánh cổ truyền Gia Trịnh – Khu Tập thể 16A Lý Nam Đế, Hà Nội

Hình ảnh cửa hàng bánh Gia Trịnh


“Chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm của iPOS. Phần mềm bán hàng xử lý nhanh, phần mềm kế toán hỗ trợ rất tốt cho kế toán viên và đặc biệt là ứng dụng Foodbook giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng thân thiết trên khắp địa bàn Hà Nội”

Nguyễn Hồng Giang
Chủ thương hiệu bánh gia truyền Gia Trịnh