CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

MADAME HUONG BAKERY

Giới thiệu Madame Huong Bakery

Vào giữa những năm 90, hẳn các gia đình ở Hà Nội quanh khu phố cổ đều không thể quên những cửa hàng bánh ngọt phong vị Tây lần đầu xuất hiện. Có thể kể đến như tiệm bánh Bùi Công Trung ở phố Hàng Bồ, tiệm Bánh Hồng Kông tại phố Hàng Lược và nhất là bánh Thu Hương tại con phố 3 hàng cây Phan Đình Phùng.

Bánh Thu Hương in đậm trong lòng thực khách bởi phong cách bánh Pháp đặc trưng. Mùi bánh mỳ, bánh ngọt ngào ngạt cả góc phố khiến những ai đi qua đều không thể không ngoái nhìn. Giữ vững chất lượng và đẳng cấp đó, chị Nguyễn Thị Thu Hương – chủ thương hiệu đã mạnh dạn mở một shop bánh ngọt, cafe tại một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Nội, phố Lý Thường Kiệt. Tiệm bánh mới với tên gọi rất Pháp – Madame Huong đã ngay lập tức quyến rũ rất nhiều bạn trẻ. Những chiếc bánh ruốc mặn mà, bánh macaron giòn thơm, bánh bông lan ngọt xốp, cùng những thức uống ấm nóng nồng nàn khiến người thưởng thức như xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống.

Không gian bài trí cũng mang đậm phong cách của nước Pháp lãng mạn với những bộ bàn ghế gọn xinh, những bức tranh về kinh đô ánh sáng Paris và những giai điệu du dương êm ả. Dù chỉ là một shop bánh/cafe nhưng lượng khách luôn không ngớt, chưa kể những khách đặt đồ từ xa mang về. “Hữu xạ tự nhiên hương” – Ai đã từng ghé qua Madame Hương, chắc sẽ chẳng còn băn khoăn về những gì bạn bè họ thường ca ngợi.

iPOS – Quản lý bán hàng tốt và thao tác dễ dàng

Gặp gỡ trực tiếp với chị Nguyễn Thị Thu Hương, qua trao đổi bàn bạc, iPOS.vn đã thấu hiểu thực sự những khó khăn mà hiệu bánh nổi tiếng này gặp phải trong khâu quản lý. Từ đó, iPOS.vn đã triển khai một giải pháp đồng bộ, giúp Madame Huong luôn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vấn đề lớn nhất mà Madame Huong gặp phải là quá đông khách. Một phần mềm ổn định và giúp khâu bán hàng được tiến hành trôi chảy là ưu tiên số 1 của chị Thu Hương. Kể từ khi áp dụng giải pháp của iPOS.vn, hiệu quả đã được minh chứng. Mô hình kinh doanh tại Madame Huong được thực hiện theo cả 2 hình thức là phục vụ tại quán và bán bánh mang về, phần mềm iPOS.vn đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên bằng 2 chức năng bán hàng được thiết kế phù hợp với mỗi hình thức. Trên cùng một giao diện bán hàng, nhân viên Madame Huong rất dễ dàng trong việc thao tác gọi đồ cho khách, bán mang về, thêm bớt số lượng hay chuyển từ hình thức này sang hình thức khác.

Hình ảnh các loại bánh được thể hiện trực quan trên màn hình máy, giúp nhân viên tránh nhầm lẫn. Mọi nghiệp vụ bán hàng chỉ mất tối đa 2 -3 thao tác để thực hiện. Nếu khách hàng đã rõ loại bánh/đồ uống mình muốn dùng, iPOS.vn giúp nhân viên order chỉ tốn trung bình 5s – 7s cho việc vào một đơn hàng.

Thông tin triển khai

Madama Huong hiện đang ứng dụng giải pháp của iPOS.vn bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm

Sản phẩm triển khai:

Thời gian triển khai: tháng 2 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: Madama Huong Bakery – 39 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hình ảnh Madame Huong Bakery

“Công việc bán hàng tại Madame Huong được diễn ra trôi chảy và nhanh chóng là nhờ sự trợ giúp rất lớn từ iPOS.vn”

Nguyễn Thị Thu Hương
Chủ thương hiệu Madame Huong