CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

QUÁN ĂN NGON

Giới thiệu chuỗi Quán Ăn Ngon

Việt Nam vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, mỗi miền có một đặc trưng riêng. Từ hệ thống các món ăn truyền thống trong các ngày lễ tới các món quà quê địa phương, tất cả đều mang lại hương vị khó quên và đậm đà bản sắc dân tộc.

Tuy vậy, thật khó để một người Việt Nam hay một du khách ngoại quốc được thưởng thức đủ những đặc sản trải dọc 3 miền đất nước như vậy. Cảm giác những ngày mùa đông lạnh giá ở Hà Nội lại được thưởng thức một bát bún bò giò heo thơm lừng mắm ruốc Huế hay bát hủ tiếu trứ danh của Chợ Lớn Sài Gòn thì thú vị biết bao. Thấu hiểu nỗi trăn trở đó của những người mê đắm ẩm thực Việt Nam, chị Phạm Bích Hạnh, người sáng lập hệ thống Quán Ăn Ngon tại Hà Nội, đã dày công nghiên cứu 300 món ăn đặc sản 3 miền, phục hồi các món ăn truyền thống. Qua 8 năm phát triển, dưới bàn tay lèo lái không mệt mỏi của người sứ giả lúc nào cũng tâm huyết với sự nghiệp ẩm thực Việt này, Quán Ăn Ngon đã phát triển nhanh chóng, bền vững và trở thành điểm hẹn của những người yêu ẩm thực quê hương.

Mang trong mình sứ mệnh “Gìn giữ giá trị ẩm thực Việt”, Quán Ăn Ngon không chỉ là một nhà hàng món Việt với chất lượng luôn làm hài lòng các thực khách mà còn là nơi những giá trị ẩm thực Việt được khôi phục, gìn giữ và giới thiệu đến những người yêu ẩm thực trong và ngoài nước.

iPOS – Giải pháp tổng thể phù hợp nhu cầu thực tế

iPOS.vn tự hào được Quán Ăn Ngon lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp bán hàng và kế toán thông minh cho toàn thương hiệu, chung tay góp phần bảo tồn văn hóa ẩm thực nước nhà.

Phần mềm bán hàng iPOS.vn giúp hệ thống Quán Ăn Ngon xử lý hiệu quả những khi đông khách, đặc biệt là những ngày cuối tuần hay những hôm có tour khách nước ngoài đông. Với mô hình mang tính đặc thù như: một tầng diện tích rộng, các quầy đồ ăn theo dạng phiên chợ xưa, số lượng món nhiều, v…v… những nhà quản trị của Quán Ăn Ngon cũng lo lắng khi tìm kiếm một bên thứ 3 có thể cung cấp giải pháp tổng thể hợp lý và phù hợp với nhu cầu của họ.

Hiểu được lo lắng này, iPOS.vn đã tư vấn giải pháp đồng bộ cả phần mềm lẫn phần cứng hợp lý giúp Quán Ăn Ngon đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Không dừng lại ở đó, iPOS.vn cũng cung cấp giải pháp quản trị từ xa iPOS Manager và phần mềm kế toán iPOS Accounting, giúp các nhà quản trị của chuỗi luôn nắm được tình hình doanh số, thu chi, tồn kho của cả hệ thống.

Thông tin triển khai

iPOS.vn đã triển khai giải pháp quản lý nhà hàng cho 4 cơ sở hiện tại của chuỗi Quán Ăn Ngon tại Hà Nội và dự kiến sẽ tiếp tục bắt tay trong những dự án mở rộng mới trong tương lại. Quán Ăn Ngon là ví dụ điển hình cho sự linh hoạt của phần mềm iPOS khi cơ sở kinh doanh có thay đổi trong mô hình hoạt động. Ngoài hệ thống Quán Ăn Ngon, tập đoàn Phúc Hưng Thịnh – đơn vị chủ quản còn mở thêm LYS Cafe ở Aeon Mall Long Biên và Rooftop Bar ở phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu mở rộng đó, giải pháp của iPOS.vn vẫn dễ dàng được triển khai tại các cơ sở  mới. Dù đặc thù và loại hình kinh doanh khác nhau, các dữ liệu doanh thu, chi phí tại mỗi thương hiệu vẫn được tập hợp đầy đủ, chính xác và khoa học về tổng của Phúc Hưng Thịnh.

Sản phẩm triển khai:

Thời gian triển khai: tháng 8 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: Chuỗi Quán Ăn Ngon – 18 Phan Bội Châu, 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, 34 Phan Đình Phùng, B2 Vincom Royal City

Hình ảnh chuỗi Quán Ăn Ngon


“iPOS.vn trợ giúp rất tốt cho nghiệp vụ bán hàng của Quán Ăn Ngon. Đội ngũ trợ giúp của công ty cũng hỗ trợ rất tốt mỗi khi chúng tôi có vấn đề phát sinh. Cá nhân tôi cảm thấy rất vừa ý với phần mềm kế toán của iPOS.vn khi dữ liệu được kéo về tự động từ phần mềm bán hàng”

Ngô Lan Anh
Kế toán trưởng chuỗi Quán Ăn Ngon