CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

QUÁN SÀNH

Giới thiệu Quán Sành

Quán Sành – Một cái tên đã trở nên quen thuộc với đông đảo giới sành ăn Hà Nội, những người muốn tìm kiếm một quán “nhậu lai rai” nhưng thực sự “ra tấm ra món”. Bước vào không gian quán, thực khách sẽ cảm thấy thích thú với thiết kế lấy tông màu vàng ấm làm chủ đạo. Những nội thất, vách ngăn bằng gỗ, cách ngồi bệt quen thuộc của văn hóa Việt Nam, thêm những mẹt đồ ăn thơm nức, tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời cho bạn bè, gia đình gặp nhau hàn huyên, tâm sự.

Nét độc đáo trong ẩm thực của Quán Sành là những món ăn theo phong vị Việt Nam nhưng được nâng lên một tầm mới. Nồi lẩu riêu cua đặc sản đã được những người chủ của Sành nghiên cứu kỹ lưỡng, chỉnh sửa qua bao lần để cho ra đời thứ nước chua dịu, ngọt đằm và mê hoặc khó tả. Bò mẹt thất món lại là một tuyệt chiêu mà cánh mày râu không thể bỏ qua với 7 món bò được chế biến theo 7 kiểu, có giòn có mềm, có cay có ngọt, kèm theo một chai rượu độc chiêu của Sành nữa thì tuyệt cú.

Còn rất nhiều món ăn hấp dẫn nữa mà chỉ khi đến thưởng thức tận nơi, thực khách mởi cảm nhận hết sự thú vị và lý do tại sao Quán Sành nổi tiếng đến vậy. Lời khuyên cho mọi người là nên đặt bàn trước để chắc chắn có một bữa ăn ưng ý vì quán luôn trong trạng thái rất đông khách, cả trưa lẫn tối. Quán có vị trí đắc địa dễ tìm, bãi để xe rộng rãi là điểm cộng không thể bỏ qua trong khu vực nội thành Hà Nội.

iPOS – Trợ giúp quản lý nhân viên và hoạt động Marketing

iPOS.vn cung cấp giải pháp và hỗ trợ bảo trì cho cả 2 cơ sở của Quán Sành. Sau một thời gian dài cộng tác, giải pháp của iPOS.vn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Theo anh Trung, chủ quán Sành cho biết: Thứ nhất, iPOS đáp ứng được yêu cầu về sự trơn tru trong quá trình bán hàng khi quán đông khách. Phần mềm giúp nhân viên thao tác nhanh, thay đổi giá bán, số lượng dễ dàng. Thứ hai, iPOS trợ giúp rất tốt cho việc đánh giá hiệu quả hoạt động của nhân viên. Các số liệu về giá trị order trên mỗi nhân viên theo ca được thống kê trên các báo cáo, giúp quản lý nắm được nhân viên nào chịu khó up-sales và phục vụ khách tốt để có thưởng theo mỗi tháng. Đây là chính sách khuyến khích nhân viên cố gắng làm việc rất hay của Quán Sành. Thứ ba, các chức năng đặt giá theo khung thời gian, tạo lập các loại combo, set menu khiến Sành rất chủ động trong việc thiết lập các chương trình Marketing ưu đãi, chiết khấu theo mùa vụ, dịp lễ tết.

Thông tin triển khai

Quán Sành hiện đang ứng dụng giải pháp và phần mềm của iPOS.vn cho cả 2 cơ sở kinh doanh của mình trên địa bàn Hà Nội.

Sản phẩm triển khai:

Thời gian triển khai: tháng 4 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: Quán Sành – 22 Huỳnh Thúc Kháng, 93 Phạm Ngọc Thạch

Hình ảnh Quán Sành

“Tôi tin tưởng iPOS.vn là lựa chọn số 1 cho các nhà hàng và quán cafe trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất hài lòng với hiệu quả giải pháp mang lại. Đội ngũ hỗ trợ rất mau lẹ và nhiệt tình.”

Lê Đức Trung
Chủ Quán Sành