1. Home
  2. POS Mobile
  3. Giới thiệu

Giới thiệu

Quản lý nhà hàng và bán hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
POS Mobile – Đơn giản tạo khác biệt

Trên thị trường F&B Việt Nam hiện có rất nhiều các nhà hàng/cafe hoạt động với quy mô nhỏ lẻ nhưng chất lượng đồ ăn và dịch vụ lại vô cùng tuyệt hảo. Khi những chủ cơ sở kinh doanh này tập trung vào hoạt động chính là tạo ra sản phẩm, họ muốn tự động hóa khâu bán hàng đồng thời kiểm soát chặt chẽ tiêu hao nguyên vật liệu, cũng như có thể liên kết với những tập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mọi thứ phải đơn giản nhất có thể.
Hiểu được nhu cầu này, iPOS.vn đã phát triển sản phẩm mới mang tên POS Mobile. POS Mobile giúp các nhà hàng/cafe quy mô nhỏ có thể dễ dàng quản lý bán hàng chỉ bằng chiếc PDA hay Smartphone nhỏ bé. Các nghiệp vụ phổ biến và thường gặp nhất trong ngành F&B như gọi món, bỏ món, giảm giá, v…v… đều được tích hợp và vô cùng trực quan. Ứng dụng cũng kết nối với máy in theo cổng Bluetooth giúp việc in hóa đơn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp.

POS Mobile liên kết với ứng dụng Foodbook.vn – cộng đồng nổi tiếng Việt Nam trong mảng F&B, giúp các nhà hàng/cafe quy mô nhỏ có thể mang những đồ ăn thức uống tuyệt vời của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.
iPOS.vn Manager Mobile

Ứng dụng hữu ích giúp các chủ đầu tư sát sao tình hình kinh doanh của nhà hàng/cafe của mình (những đơn vị đang dùng POS Mobile để quản lý nghiệp vụ bán hàng). Chỉ với chiếc Smartphone trên tay mọi thông tin (theo thời gian thực) về tình hình kinh doanh dưới cơ sở sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác, từ đó giúp chủ đầu tư ra những quyết định kịp thời, nâng cao sức mạnh thương hiệu cho nhà hàng/quán cafe của mình.

Articles

Tags , ,
Was this article helpful to you? Yes 1 No

How can we help?