Make Business Easy

CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM

THẤU HIỂU – TẬN TÂM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lịch Sử Hình Thành

Được thành lập năm 2010 bởi những con người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, iPOS.vn hiện đang sở hữu 4 văn phòng đại diện trên khắp 3 miền Việt Nam và là đối tác của hơn 3000 thương hiệu trong nước và quốc tế. Kỳ tích này có được là nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ nhân viên mẫn cán nhiệt huyết và trên hết là những sản phẩm thông minh chiếm được niềm tin của khách hàng.

Giá Trị Mang Lại

Các sản phẩm phần mềm của iPOS.vn được thiết kế chuyên sâu và có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều mô hình nhà hàng, café, karaoke,.., nhưng lại rất dễ dàng triển khai và sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị phần cứng có chất lượng cao và vận hành ổn định như máy POS, máy in, đầu đọc mã vạch… nhằm giúp các nhà đầu tư có một giải pháp quản lý toàn diện và ưu việt. Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ nhà hàng là giá trị iPOS.vn cam kết đem tới cho khách hàng.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Hiểu được tầm quan trọng của sự ổn định trong vận hành nhà hàng, iPOS.vn luôn cố gắng tìm kiếm những đối tác cung cấp thiết bị uy tín nhất. Qua quá trình chọn lựa khắt khe với các tiêu chí nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào được chọn là nhà phân phối chính hãng cho các thương hiệu phần cứng hàng đầu thế giới.

iPOS.vn – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ BÁN HÀNG THÔNG MINH

Năm phát triển
Văn phòng đại diện
%
Tỷ lệ hỗ trợ thành công
Chuyên viên
Khách hàng

“Con đường dẫn tới sự hoàn hảo là vô tận, đó là lý do tại sao iPOS.vn luôn cố gắng đem lại những kết quả tốt nhất bằng cách cập nhật các phiên bản mới cùng những tính năng tiên tiến, hiện đại cho khách hàng.”

Vũ Thanh Hùng – C.E.O iPOS.vn

NHỮNG CON NGƯỜI CỦA iPOS.vn