Hệ thống quản lý bán hàng cho mô hình kinh doanh Bar/Pub

Trọn bộ các thiết bị chuyên dụng như máy tính tiền, máy in hóa đơn, thiết bị order cầm tay hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh bar/pub xây dựng một quy trình quản lý bán hàng khép kín và phù hợp.

Câu chuyện thành công

iPOS.vn luôn nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu kinh doanh F&B!

Bar Pub 2
"Legend Beer cũng áp dụng chính sách thẻ hội viên cho những khách hàng thân thiết và phần mềm quản lý nhà hàng của iPOS.vn giúp chúng tôi theo dõi các giao dịch của hội viên: lịch sử giao dịch, lịch sử gọi món hay giá trị điểm quy đổi, v.v… Các tính năng này giúp Legend Beer lên các chương trình chăm sóc, up-sales hợp lý. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với những gì iPOS.vn mang lại, đặc biệt trong tính năng quản lý hội viên."
Nguyễn Trang
Quản lý chuỗi Legend Beer
Bar Pub icon1

iPOS - Hệ thống quản lý bán hàng cho mô hình Bar/Pub

Bên cạnh việc trợ giúp nhân viên paMô hình quán bar/pub thường có đặc trưng bởi hệ thống một tầng nhiều khu vực, thời gian hoạt động khuya, mặt hàng đồ uống cao cấp và đa dạng, khách hàng thường dùng đồ có cồn. Đo đó đòi hỏi nhân viên order phải thao tác nhanh và chính xác trong môi trường nhiều tiếng ồn, khách hàng kém tỉnh táo.hục vụ thực hiện nghiệp vụ thanh toán tại chỗ, phần mềm iPOS còn trợ giúp đội ngũ quản lý trong hoạt động đánh giá hiệu quả kinh doanh như theo dõi tình hình doanh thu, tăng trưởng của từng điểm bán, thiết lập các chương trình ưu đãi và cập nhật cho toàn hệ thống.

Bar Pub 3

Bán hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức

Là phần mềm được thiết kế đáp ứng yêu cầu phục vụ kinh doanh của mô hình bar/pub trong điều kiện môi trường nhiều tiếng ồn, khách hàng kém tỉnh táo và cao cấp.

Bar Pub 4

Tùy chỉnh menu dễ dàng

Tùy vào tình hình kinh doanh, thị trường mà giá cả sẽ thay đổi hoặc cửa hàng tăng giảm menu, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông tin trên giao diện chọn món của phần mềm.

Bar Pub 5

Theo dõi tình hình kinh doanh trên thiết bị quản lý từ xa

Dù không có mặt tại cơ sở kinh doanh, chủ đầu tư vẫn có thể theo dõi được tình hình kinh doanh đang diễn ra tại quán mọi lúc mọi nơi, trên từng điểm và tổng chuỗi.

Nha hang icon2

Công cụ hỗ trợ để theo dõi tình hình doanh số, thu chi, hiệu quả làm việc của nhân viên

Nhà quản trị hoàn toàn có thể theo dõi tình hình kinh doanh đang diễn ra qua các báo cáo trên phần mềm. Từ đó nhanh chóng đưa thay đổi các quyết định thay đổi chính sách giá, khuyến mãi cho từng điểm hoặc cả hệ thống, đảm bảo hoạt động kinh doanh trong tầm kiểm soát.

Bar Pub 6

Trọn bộ thiết bị hỗ trợ hoạt động kinh doanh mô hình bar/pub

Chuyên chú tạo sự khác biệt

iPOS - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B!

01

03

05

02

04

06

CTA Footer section image
Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính