Kế toán là một nghiệp vụ không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào và các doanh nghiệp F&B cũng không ngoại lệ. Hiểu được các kiến thức chuyên môn đặc thù của ngành, của mô hình, v.v… cũng như liên tục cập nhật các thay đổi trong chính sách, quy định là điều tối quan trọng của những người làm Kế toán chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp cho ...

ipos | 31/Th1/2019

Phần mềm kế toán là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp dù ở lĩnh vực hoạt động nào. Khi công nghệ ngày càng phát triển, những nghiệp vụ thủ công như ghi chép sổ sách, tính toán thô sơ đang dần được thay thế và công việc của kế toán viên được giảm tải đi rất nhiều.

Xem chi tiết

Phần mềm kế toán giúp ích gì cho nhà hàng?

ipos | 31/Th1/2019

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân sự kế toán thì doanh nghiệp nên cần đến một phần mềm kế toán phù hợp. Đây là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết […]

Xem chi tiết

Phần mềm kế toán iPOS – Trợ thủ đắc lực ...

ipos | 31/Th1/2019

Kế toán là một trong những nghiệp vụ quan trọng không thể thiếu ở bất cứ một mô hình kinh doanh nào. Đây là bộ phận sẽ tổng hợp và xử lý dữ liệu giao dịch, để đưa ra những báo cáo, con số giúp cho các chủ đầu tư nắm được tình hình hoạt động.

Xem chi tiết

19004766