Dimsum là một món ăn rất đặc trưng và dùng để làm bữa điểm tâm của Quảng Đông, với vỏ ngoài bằng bột trong suốt
BLOG
Trong kinh doanh F&B, quản lý và vận hành kho là điều vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công của một doanh
Đợi Một Người là quán cà phê được yêu thích nhất nhì tại Đà Lạt. Cách xa thành phố chật chội, cà phê Đợi Một
Happy Brew một quán cà phê mới nổi, gây hot với bức tường xám thần thánh, có thể check-in sống ảo tới 1001 kiểu hoài
Với sự bùng nổ của các ứng dụng đặt đồ ăn online trong thời gian vừa qua đã khiến không ít đơn vị kinh doanh
Nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee là mô hình được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Với ưu thế về tên tuổi, kinh
Lối sống xanh, ưa chuộng những giải pháp thân thiện với môi trường giờ đây không còn là phong trào bột phát của những người
Tăng trưởng doanh thu là mong muốn của tất cả các chủ nhà hàng, nhưng nếu tăng trưởng doanh thu đột ngột thì rất có
Trong bối cảnh thị trường kinh doanh dịch vụ ăn uống rơi vào tình trạng bão hòa, các chủ nhà hàng cần hiểu rõ các
Đội ngũ các nhân viên từ đầu bếp, thu ngân, lễ tân cho tới phục vụ, order,… đều là “xương sống” và đóng góp rất
Cà phê là một thức uống đã quá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam. Nhiều người hình thành nên thói quen dùng cà
Chi phí gốc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của nhà hàng, quyết định tới lợi