Trong bất cứ mô hình nhà hàng nào, việc xây dựng 1 quy trình đào tạo nhân viên phục vụ mới luôn là điều hết
BLOG
Bạn thích khám phá những món ăn vùng miền đặc trưng hoặc các nhà hàng nổi tiếng nhưng vẫn còn băn khoăn hàng vạn câu
Thời gian gần đây “healthy” trở thành một cụm từ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ vì những công
Các nhà hàng mới thành lập luôn gặp vấn đề rắc rối với việc phân chia tỷ lệ các khoản trong số vốn ban đầu
Thông tư 78/2021/TT-BTC mới nhất của Bộ Tài Chính đến ngày 01/07/2022 bắt buộc 100% đơn vị kinh doanh phải sử dụng hóa đơn điện
Nhờ có sự phổ biến của âm nhạc, phim ảnh, văn hóa,… mà giờ đây ẩm thực Hàn Quốc cũng rất được người Việt yêu
Trong kinh doanh nhà hàng, cà phê, chi phí nguyên liệu là một trong số những khoản chi cần tối ưu nhất hiện nay. Giá
Phục vụ nhầm món nhầm bàn, lên món chậm, ghi thiếu order,… là những trường hợp thường xuyên xảy ra đối với những nhà hàng/quán
Người ta bảo “mùa nào thức nấy” nhưng mùa nào thì quán nhậu cũng là “đặc sản” trong mỗi cuộc vui, gặp gỡ bạn bè.
Câu nói “buôn có bạn, bán có phường” không phải trường hợp nào cũng đúng. Trong kinh doanh F&B, nếu mở quán theo nhóm thì
Giá cả nhập nguyên liệu đầu vào là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính của quán, nhà hàng có
Trong những năm gần đây, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đã dần trở nên phổ biến trong ngành hàng F&B, nhất là