Trong những năm hội nhập và phát triển du lịch gần đây, Việt Nam đã nhanh chóng hình thành những nhà hàng với các món
BLOG
Thực trạng chi phí nguyên vật liệu đầu vào gia tăng và khách hàng ngày càng thắt chặt chi tiêu trong thời kỳ “bão giá”
Tuy là một thương hiệu cà phê mới nổi trong thời gian gần đây nhưng Phê La đã tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng
Một trong những phương pháp thu hút nhiều người quan tâm là phải tạo ra những thứ bắt trend và ngành F&B cũng không ngoại
“Mua hàng online” là khái niệm đã quá phổ biến trong thời điểm hiện tại. Mọi mặt hàng từ đồ điện tử, đồ gia dụng
Dù có nhiều khác biệt bởi là một ngành dịch vụ đặc thù, nhưng kế toán nhà hàng cũng có khá nhiều nghiệp vụ chuyên
Lập kế hoạch tài chính là một công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như nhân lực vì cần sự phối hợp tham
Thuế giá trị gia tăng – VAT hoặc phí phục vụ là những chi phí liên quan mà khách hàng cần phải chi trả khi
Rất ít thương hiệu toàn cầu được biết đến nhiều như gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s. Hãng đồ ăn này có thể được
Cuộc sống giống như mỗi mùa trăng rằm, chẳng năm nào dư vị giống năm nào. Thế nhưng có một thứ mãi mãi không thay
Nhiều chủ nhà hàng vẫn đang đau đầu khi thường xuyên xảy ra tình trạng quán có khách đều đều, doanh thu mỗi ngày đều
Manwah – Một hệ thống nhà hàng kinh doanh lẩu Đài Loan tại Việt Nam. Tuy chỉ mới du nhập về Việt Nam không lâu,