Khách hàng ngày nay không chỉ yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn kỳ vọng được những trải nghiệm
BLOG
Rượu vang là thức uống quen thuộc, không thể thiếu trong các bữa tiệc tại nhà hàng kiểu Âu. Vì thế, khi làm việc tại
Tiết kiệm và kiểm soát các loại chi phí mua nguyên vật liệu trong nhà hàng cũng là một cách để giúp chủ kinh doanh
Nếu vấn đề “ma cũ bắt nạt ma mới” đang là nỗi lo của bạn khi sắp sửa làm việc trong ngành dịch vụ ăn
Khi bắt đầu kinh doanh, chủ quán cafe sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề “quy trình lựa chọn nhà cung cấp nguyên
Một chiến lược tiếp thị quán cafe đúng đắn, hiệu quả sẽ góp phần tạo nên sự thành công, mang thương hiệu đến gần hơn
Trong môi trường làm việc năng động nhưng đầy khắc nghiệt như nhà hàng, mâu thuẫn nội bộ là điều không thể tránh khỏi. Đứng
Hiệu ứng mỏ neo trong giới tiếp thị và kinh doanh có thể không phải là khái niệm quá mới mẻ. Thế nhưng trong kinh
Quản lý hàng tồn kho trong ngành F&B là vấn đề khiến nhiều chủ nhà hàng, quán cà phê phải “đau đầu”, không biết nên
Áp dụng thu phí dịch vụ khi khách hàng mang đồ ăn vào nhà hàng/quán ăn hiện nay đã khá phổ biến, không còn quá
Làm thế nào để tối ưu công suất nhà hàng là một bài toán khó khăn mà rất nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống
Khi bắt đầu kinh doanh quán cafe, việc đồng hành cùng đối tác khác giúp chủ quán có thể san sẻ công việc và giảm