Tin tức mới

Khám phá 4 lý do chuỗi cửa hàng bánh Beard Papa’s lựa chọn phần mềm bán hàng iPOS

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Được mệnh danh là “bánh su kem ngon nhất thế giới”, Beard Papa’s có một hệ thống với hơn 250 cửa hàng tại Nhật Bản và hơn 100 điểm bán tại các thành phố lớn ở Mỹ, Anh, Úc, v…v… Lựa chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo, Beard Papa’s cần một hệ thống giải pháp bán hàng và quản lý có thể dễ dàng cho nhân viên sử dụng và vẫn đáp ứng được những yêu cầu của chuỗi. iPOS.vn chính là đơn vị được công ty Beard Papa’s tin tưởng lựa chọn trong rất nhiều các phần mềm bán hàng khác trên thị trường.

1. iPOS – Phần mềm bán hàng nhanh chóng, thích hợp với mô hình take away

Beard Papa’s là chuỗi tiệm bánh theo mô hình take away (bán mang về). Các cửa hàng thường chỉ là một kiot, có diện tích nhỏ, đặt trên các con phố buôn bán nhộn nhip như Hàng Bông hay trong khu trung tâm thương mại đông đúc như Big C Thăng Long. Khách hàng tới đây thường có xu hướng mua mang đi hoặc trả tiền trước rồi ăn tại chỗ một cách nhanh chóng.

phan-mem-ban-hang-ipos-giup-beard-papa-ban-hang-nhanh-chong-vao-gio-cao-diem
Phần mềm bán hàng iPOS giúp Beard Papa’s bán hàng nhanh chóng vào giờ cao điểm

Giải quyết các đơn hàng một cách trơn tru và vận hành ổn định, chính xác vào giờ cao điểm chính là ưu tiên hàng đầu của Beard Papa’s khi lựa chọn phần mềm bán hàng. Và iPOS đã xử lý được điều đó! Chỉ với vài thao tác bán hàng rất đơn giản, trên giao diện trực quan, dễ sử dụng, nhân viên nhanh chóng hoàn thành các yêu cầu của khách hàng khi vào giờ cao điểm.

2. iPOS Manager – Ứng dụng quản lý từ xa theo dõi hoạt động kinh doanh theo thời gian thực

Với mong muốn giới thiệu bánh su kem – nét văn hóa ẩm thực rất riêng và đặc sắc của Nhật Bản đến đông đảo người Việt Nam. Beard Papa’s định hướng sẽ mở rộng mạng lưới cửa hàng tại các thành phố lớn, đông dân cư. Tuy nhiên khi phát triển quy mô, bài toán về đồng bộ chất lượng và quản lý chuỗi tiệm bánh là vấn đề cấp thiết mà các nhà đầu tư cần giải quyết.

quan-ly-chuoi-tiem-banh-de-dang-hon-voi-ung-dung-quan-ly-tu-xa-ipos-manager
Quản lý chuỗi tiệm bánh dễ dàng hơn với ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager

Ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager của iPOS.vn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiểm soát của Beard Papa’s khi số lượng điểm bán tăng lên. Thay vì phải đến tận nơi để xem thông tin bán hàng hay chờ đến cuối ngày để tổng hợp số liệu, chủ kinh doanh có thể biết được tình hình kinh doanh theo thời gian thực của các cơ sở và toàn chuỗi ngay trên thiết bị cầm tay ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

3. Phần mềm kế toán iPOS Accounting dành riêng cho mô hình F&B

Bất cứ ai kinh doanh ngành nghề nào đều quan tâm đến những vấn đề chung như lãi lỗ, doanh thu và lợi nhuận. Thấu hiểu nhu cầu đó, ngoài phần mềm bán hàng, iPOS.vn đã hoàn thiện một phần mềm kế toán chuyên biệt dành riêng cho ngành kinh doanh ăn uống với những báo cáo rất đặc thù như báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo giá thành sản phẩm, báo cáo lãi lỗ trên từng mặt hàng,v…v…

phan-mem-ke-toan-ipos-duoc-thiet-ke-danh-rieng-cho-nganh-f-n-b
Phần mềm kế toán iPOS được thiết kế dành riêng cho ngành F&B

Ở Beard Papa’s, toàn bộ bánh được sản xuất ở bếp tổng và chuyển đến cho các cơ sở để đảm bảo đồng bộ về chất lượng cũng như tiết kiệm được chi phí sản xuất. Phần mềm kế toán iPOS Accounting giúp quản lý nguyên vật liệu bán thành phẩm đến từng cửa hàng, quản lý giá thành khi ở bếp tổng cho đến việc quản lý luân chuyển hàng hóa, kho tổng và cửa hàng. Nhờ kết nối trực tiếp với phần mềm quản lý nhà hàng, nhân viên kế toán không còn mất thời gian nhập liệu mà nó sẽ tự động phát sinh chứng từ khi có giao dịch xảy ra.

4. iPOS.vn giúp Beard Papa’s phát triển các kênh bán hàng thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng CRM

Không chỉ hỗ trợ tốt phần bán hàng và quản lý ở phía sau, iPOS.vn còn cung cấp thêm công cụ đắc lực cho đội ngũ marketing của Beard Papa’s tìm kiếm và giữ chân khách hàng, nâng cao doanh số. Sau một thời gian thu thập được dữ liệu bán hàng đủ lớn, hệ thống chăm sóc khách hàng CRM sẽ đưa ra các báo cáo về hành vi ăn uống của khách hàng, từ đó Beard Papa’s có thể lên kế hoạch cho các chương trình marketing như đưa ra gói combo bánh, tặng bánh cho khách hàng,v…v…

he-thong-cham-soc-khach-hang-crm-giup-beard-papa-tao-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-hieu-qua-hon
Hệ thống chăm sóc khách hàng CRM giúp Beard Papa’s tạo các chương trình khuyến mãi hiệu quả hơn

Ngoài ra, hệ thống cũng hỗ trợ cho thương hiệu gửi các message chăm sóc khách hàng hoặc các mã voucher tự động qua các kênh đã thu thập như Zalo, Facebook,v…v…

 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

Phần mềm quản lý quán cafe – bán cafe tốt nhất năm 2020

Quản lý quán cafe tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng phức tạp, đặc biệt là khi đông khách. Nhân viên order nhầm bàn hay doanh thu thâm hụt mà chẳng biết lý do, nhầm lẫn hóa đơn của khách,… là những vấn đề thường gặp. Sẽ thật tuyệt

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top