Kinh doanh F&B thú vị nhưng không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Từ thực tế song hành cùng 5000 thương hiệu, iPOS.vn thấu hiểu những khó khăn của nhiều nhà đầu tư và đúc kết những kinh nghiệm thành những kiến thức bổ ích dành riêng cho ngành F&B.

Đăng ký nhận tài liệu


Ứng dụng Omnichannel – Bán hàng đa kênh trong nhà hàng

ipos | 8/Th1/2019

Theo báo cáo của hệ thống kiểm toán quốc tế - Deloittet: kỳ vọng của thực khách ngày nay đã có nhiều thay đổi so với trước. Họ ngày càng khắt khe hơn, không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn ngon mà còn tích hợp nhiều tiện ích như đặt hàng trực tuyến, hệ thống linh hoạt,...

Xem chi tiết

Kinh doanh quán café cần những thiết bị nào để có thể vận hành?

dongbui | 6/Th12/2018

Khi kinh doanh quán café, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến các vấn đề như lựa chọn địa điểm, tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu, v…v… mà quên mất đi những vật dụng giúp vận hành một cách thuận lợi. Vậy quán cafe cần những thiết bị nào đủ để có thể […]

Xem chi tiết

4 yếu tố cơ bản mà nhiều nhân viên phục vụ quán café thưởng bỏ qua

dongbui | 4/Th12/2018

Hiện nay, quán café “mọc” lên ngày càng nhiều, rất nhiều người mở theo trào lưu mà không hề có đủ kiến thức về ngành này. Sự thành hay bại của một quán café không chỉ nằm ở chất lượng của đồ uống mà còn phụ thuộc vào chất lượng phục vụ. Đôi khi người […]

Xem chi tiết

Lý do và bài học giúp cho dịch vụ giao đồ ăn ngày càng phát triển

dongbui | 3/Th12/2018

Cách đây chỉ vài năm, dịch vụ giao đồ ăn dường như là khá mới mẻ đối với khách hàng. Tuy nhiên chỉ 3 năm trở lại đây, thị trường ngành dịch vụ này dường như bùng nổ, chiếm lĩnh phân khúc thị trường rộng lớn và không ngừng trở nên lớn mạnh, phát triển. […]

Xem chi tiết

4 gợi ý về phong cách thiết kế cho quán café mới mở

dongbui | 28/Th11/2018

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, các quán café ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Ngoài các yếu tố tạo nên sự thành công như chất lượng đồ uống, chất lượng phục vụ thì phong cách thiết kế quán cũng rất quan trọng. Vì đó là điều đầu […]

Xem chi tiết

6 gợi ý để mở rộng quy mô nhà hàng thành công

dongbui | 26/Th11/2018

Có một chuỗi nhà hàng phát triển bền vững là điều mà mọi chủ nhà hàng hướng đến. Liệu nhà hàng của bạn có phải tiếp nhận một lượng khách lớn vào những giờ cao điểm, mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Lúc này, bạn sẽ không đủ không gian để phục vụ khách […]

Xem chi tiết