Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 1

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 2

“Ngon như bánh mì Masterchef” – đó chính là lợi khen ngợi của những vị khách đã từng được thưởng thức bánh mì của cô quán quân Vua đầu bếp Việt Nam – Minh Nhật.

Là một người được biết đến với tài nấu nướng nhạy bén, có thể chế biến rất nhiều những món đến từ các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới nhưng cuối cùng sau ánh hào quang của nhà quán quân, Minh Nhật lại chọn bánh mì Việt Nam làm món ăn để phát triển thương hiệu của riêng mình và ghi dấu ấn với công chúng. Bên cạnh những loại bánh mì phổ biến như bánh mì thập cẩm, bánh mì trứng xúc xích thì vua đầu bếp đã tự mình nghĩ ra loại bánh mì gà nướng và bánh mì sa tế tôm mê hoặc hàng vạn trái tim yêu thích ẩm thực.

Tháng 4 năm 2015, cửa hàng bánh mì Minh Nhật đầu tiên ra đời và đến nay, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, cửa hàng thứ 11 đã được khai trương. Đây chính là con số biết nói, giúp chúng ta hiểu rằng cô gái này không chỉ giỏi về tay nghề nấu nướng mà còn có một đầu óc tư duy về kinh doanh vô cùng nhạy bén.

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 3
Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 4

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 5

Trước khi lựa chọn iPOS làm đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng, chuỗi bánh mì Minh Nhật đã có một hệ thống phần mềm riêng, tuy nhiên với tốc độ phát triển như hiện tại phần mềm cũ đã không còn phù hợp khiến các cửa hàng của chuỗi gặp khó khăn khi vận hành. Chính vì vậy để phát triển, để bộ máy hoạt động ổn định, chuỗi bánh mì Minh Nhật cần phải có một giải pháp mang tính linh hoạt và toàn diện, giám sát chi tiết các thao tác bán hàng, cập nhật đầy đủ các thông tin cho nhà quản lý. Và iPOS chính là phương án tối ưu nhất mà chuỗi bánh mì Minh Nhật đã lựa chọn.

Chuỗi bánh mì Minh Nhật kết hợp 3 hình thức: ăn tại chỗ, mua mang về, giao hàng tận nơi. Trung bình lượt khách phục vụ mỗi ngày ở 1 cửa hàng của chuỗi là 3000 lượt. Với tần suất kinh doanh như vậy, các thao tác phục vụ, thanh toán đòi hỏi phải diễn ra nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng cũng như nhân viên. Phần mềm quản lý nhà hàng của iPOS với ưu điểm đơn giản, để hiểu, giản lược tối đa các thao tác thừa trong khâu thanh toán và phục vụ đã thỏa mãn được yêu cầu của này. Ngoài ra, iPOS còn đáp ứng hoàn hảo tính năng quản lý thông tin hội viên, giúp nhà quản lý phân loại được đặc điểm của từng khách hàng để từ đó phân tích được thói quen mua hàng, nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Đối với một nhà kinh doanh, báo cáo bán hàng là một công cụ vô cùng quan trọng để đánh giá được hiệu quả kinh doanh, là thước đo cung cấp cho nhà quản lý các số liệu cụ thể, chính xác để quan sát năng lực hoạt động của từng chi nhánh,…và chuỗi bánh mì Minh Nhật cũng không ngoại lệ. Các báo cáo, số liệu được cung cấp ngay tức thì, giúp Minh Nhật cập nhật nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh và đưa ra các bước tiến chính xác cho chiến lược kinh doanh của mình. Đây chính là một điểm đột phá của iPOS khiến nhà quán quân 9x này vô cùng hài lòng!

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 6
Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 7
Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 8

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 9

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp quản trị đồng bộ gồm phần mềm và các ứng dụng hỗ trợ cho thương hiệu Bánh Mì Minh Nhật.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Hệ thống chăm sóc khách hàng CRM

– Hệ thống Call Center

Thời gian triển khai: tháng 6 năm 2016 tới nay

Địa điểm triển khai: Toàn bộ 15 điểm bán của Bánh Mì Minh Nhật khắp cả nước

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 10

Tôi rất hài lòng với hệ thống giải pháp tổng thể của iPOS.vn, giúp hệ thống Bánh Mì Minh Nhật kiểm soát tốt chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ toàn hệ thống, đặc biệt là mảng đặt và ship bánh mì online.

Hoàng Minh Nhật

Founder & C.E.O chuỗi Bánh Mì Minh Nhật

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 11

Câu chuyện thành công - Bánh Mì Minh Nhật 12

19004766