Câu chuyện thành công - Chewy Junior 1

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 2

Năm 2009, thị trường F&B Việt Nam hào hứng chào đón một thương hiệu bánh ngọt đến từ Singapore mang tên Chewy Junior và rất nhanh chóng những chiếc bánh su với nhân kem tươi mềm mại, vỏ ngoài dai giòn được phủ các loại mứt từ thiên nhiên như việt quất, cam, dâu, táo,…đã dành trọn cảm tình từ thị trường Việt.

Trước khi đặt những bước tiến đầu tiên vào thị trường Việt Nam, Chewy Junior đã là một thương hiệu danh tiếng tại đảo quốc sư tử xinh đẹp Singapore, sau đó đã chinh phục được rất nhiều thực khách ở nhiều nước trên thế giới như: Indonesia, Malaysia, Philippines…

Với khẩu hiệu “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu”, Chewy Junior luôn đặt ra những chuẩn mực khắt khe trong chế biến để mang đến các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Bánh của Chewy Junior không chỉ cao cấp, chất lượng mà còn là sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của khách hàng khi sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, bánh được nướng hoàn toàn trong lò điện nhưng vẫn mang hương vị hấp dẫn.

Nếu đến các cửa hàng của Chewy Juinor bạn có thể dễ dàng thưởng thức những khuôn bánh nóng hổi vừa mới ra lò, với hương vị bánh tươi ngon, bởi khẩu hiệu của Chewy Junior chính là 100% bánh được nướng và bán trong ngày. Rất nhiều khách hàng cảm thấy ấn tượng khi bánh mềm nếu ăn nóng và càng để lâu vỏ bánh trở nên giòn, thơm hơn. Và đây cũng chính là bí quyết để Chewy Junior luôn thành công, luôn dẫn đầu trong lòng mọi khách hàng.

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 3
Câu chuyện thành công - Chewy Junior 4

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 5

Chewy Junior hoạt động dưới sự điều hành của công ty TNHH TG FOOD. Sau gần 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, thì đến nay Chewy Junior đã mở rộng quy mô lên tới 18 cửa hàng trên toàn quốc (bao gồm cả các cửa hàng nhượng quyền). Đây chính là thành công đáng mơ ước của không ít những nhà kinh doanh đang hoạt động trong ngành F&B. Tuy nhiên thành công luôn đi cùng thành thức, làm sao để có thể quản lý đồng nhất 18 cửa hàng và làm sao để hỗ trợ kịp thời những hoạt động kinh doanh hàng ngày của từng cửa hàng,..đó chính là vấn đề cần giải quyết không chỉ ở Chewy Junior mà còn là vấn đề của rất nhiều nhà kinh doanh theo chuỗi trên thị trường hiện nay. Sau một thời gian tìm hiểu các hệ thống, giải pháp quản lý, trong đó có rất nhiều các phần mềm của nước ngoài và trong nước, nhưng cuối cùng sự lựa chọn của Chewy Junior chính là iPOS.

Giải pháp của iPOS không chỉ dừng lại là một giải pháp bán hàng đơn thuần mà còn mang tính tổng thể, hỗ trợ cả vấn đề kế toán và marketing. Với sự liên kết dữ liệu thông minh giữa phần mềm POS PC và iPOS Accounting, một sản phẩm bán ra ở phần mềm bán hàng (POS) sẽ được tự động định khoản, hạch toán, tự sinh chứng từ ngay trong phần mềm kế toán (Accounting). Đây chính là lý do mà Chewy Junior áp dụng đồng bộ giải pháp POS PC và iPOS Accounting cho toàn bộ hệ thống của mình.

Mở rộng hơn nữa, phần mềm của iPOS còn đem đến cho các của hàng một công cụ hỗ trợ đắc lực cho marketing, thúc đẩy bán hàng tăng doanh thu bao gồm: quản lý danh sách hội viên, giảm giá giờ vàng, khuyến mại tặng quà,… tất cả sẽ trở nên thật đơn giản với chỉ vài thao tác cài đặt sẵn.

Những nhà quản lý của Chewy Junior – những người đang hàng ngày phải quản lý 18 cửa hàng trên toàn quốc nhận định rằng phần mềm của iPOS chính là hệ thống quản lý lý tưởng cho các nhà kinh doanh theo chuỗi!

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 6
Câu chuyện thành công - Chewy Junior 7
Câu chuyện thành công - Chewy Junior 8

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 9

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp quản trị đồng bộ gồm phần mềm và các ứng dụng hỗ trợ cho thương hiệu Chewy Junior.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Phần mềm kế toán nhà hàng iPOS Accounting

Thời gian triển khai: tháng 3 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: Toàn bộ 18 điểm bán của Chewy Junior khắp cả nước

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 10

Với số điểm bán trải dọc nhiều thành phố, vấn đề quản lý chuỗi là điều tối quan trọng với Chewy Junior. Phần mềm kế toán iPOS Accounting trợ giúp chúng tôi quản trị kế toán rất hiệu quả

Mai Trường Giang

CEO chuỗi Chewy Junior Việt Nam

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 11

Câu chuyện thành công - Chewy Junior 12

19004766