Câu chuyện thành công - Food Center 1

Câu chuyện thành công - Food Center 2

Tại Việt Nam, nếu là một người đam mê ẩm thực Thái Lan, chắc chắn bạn không thể không biết đến cái tên Food Center. Trong năm 2016, với mong muốn đưa thương hiệu Food Center tiến đến gần hơn với thực khách, mang đến khách hàng những bữa ăn đa dạng và phong phú hơn, Food House – hệ thống cửa hàng ăn uống, thực phẩm sạch – một thành viên của gia đình Food Center đã ra đời.

Cơm trưa văn phòng luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người, ăn gì uống gì ở đâu cho vừa ngon – vừa đảm bảo – vừa hợp vệ sinh – giá cả phải chăng? Thấu hiểu được nhu cầu này Food House được sinh ra cùng với mô hình cơm kí siêu sạch, thoải mái lựa chọn món ăn, thanh toán mức giá phải chăng với khối lượng thực phẩm đã chọn, ăn uống ngon miệng trong không gian sang trọng – lịch sự – thoáng đãng, đây chính là bữa trưa tuyệt vời trên cả tuyệt vời!

Trong không gian của mình, Food House sử dụng tông màu chủ đạo là xanh – nâu – vàng giúp mang đến cảm giác thư thái, ấm úng khi dùng bữa, ngoài ra hệ thống trang thiết bị bếp nướng chuyên biệt tại bàn chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Bếp nướng gắn trực tiếp tại bàn không tốn diện tích, không cồng kềnh rắc rối, mang đến cảm giác tiện lợi, sang trọng không hề kém cạnh những nhà hàng cao cấp.

Ở Food House, “sạch” luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, sạch từ thực phẩm cho đến không gian để khách hàng khi tới đây sẽ luôn được yên tâm ăn uống, thưởng thức những món ăn ngon, trải nghiệm những giờ phút thoải mái nhất.

Câu chuyện thành công - Food Center 3
Câu chuyện thành công - Food Center 4

Câu chuyện thành công - Food Center 5

Là một mô hình cửa hàng ăn uống tiện lợi, sở hữu lượng lớn khách hàng vào giờ cao điểm, chính vì vậy yêu cầu đầu tiên của Food House đặt ra đối với hệ thống quản lý của mình đó chính là phải nhanh gọn – chính xác. Thao tác nhanh thôi chưa đủ mà còn cần phải tiện lợi trong việc giúp nhân viên phục vụ nhập đồ chính xác, tránh những thao tác thừa làm ảnh hưởng đến thời gian phục vụ khách hàng và từ đó phục vụ được nhiều lượt khách hàng hơn.

Hiện tại, mô hình của Food House bao gồm phục vụ ăn trưa nhanh gọn gồm cơm kí và các món bún. Thực đơn buổi tối gồm các set lẩu Thái, lẩu lướng cùng với hơn 30 món ăn thêm, ăn kèm độc đáo . Chính vì vậy, hệ thống quản lý lúc này cần phải linh hoạt, giúp nhân viên phục vụ lựa chọn được thực đơn, thay đổi theo hình thức bán hàng của Food House và đây cũng chính là một ưu điểm nổi trội của iPOS mà Food House rất hài lòng.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp quản lý của iPOS còn giúp cho nhà hàng lý, các nhà đầu tư của hệ thống Food House theo dõi được lịch sử thao tác của nhân viên, thắt chặt hệ thống quản lý và các ID phân quyền truy cập, tính năng này giúp tránh các thất thoát không đáng có trong quá trình vận hành.

Câu chuyện thành công - Food Center 6
Câu chuyện thành công - Food Center 7
Câu chuyện thành công - Food Center 8

Câu chuyện thành công - Food Center 9

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp quản trị đồng bộ gồm phần mềm và các ứng dụng hỗ trợ cho thương hiệu Food House.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

Thời gian triển khai: tháng 7 năm 2016

Câu chuyện thành công - Food Center 10

Food House rất hài lòng vì đã chọn iPOS.vn làm đối tác cung cấp hệ thống quản lý bán hàng. Với các tính năng hữu ích, tôi có thể kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động kinh doanh của quán ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Lê Thái Sơn

C.E.O chuỗi Food Center 

Câu chuyện thành công - Food Center 11

Câu chuyện thành công - Food Center 12

19004766