Câu chuyện thành công - Món Huế 1
Câu chuyện thành công - Món Huế 2

Việt Nam vốn nổi tiếng với 2 nền văn hóa ẩm thực mang đậm chất của 2 nền văn hóa cố đô xưa – Thăng Long và Huế. Ẩm thực Huế từ lâu đã vang danh với những bánh bèo, bún bò giò heo hay cơm hến, làm say đắm biết bao thực khách trong và ngoài nước. Đến với kinh thành Huế, ngoài đi thăm thú những địa danh lịch sử kỳ vĩ như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, các lăng tẩm cung điện, du khách không thể bỏ qua những món ăn đặc sản hấp dẫn nao lòng của mảnh đất này.

Huy Vietnam, doanh nghiệp đi tiên phong trong việc bảo tồn và phát huy ẩm thực Việt Nam một cách bài bản đã mở ra chuỗi nhà hàng Món Huế với thực đơn tập trung khai thác vốn ẩm thực phong phú của mảnh đất miền Trung. Khác với các nhà hàng khác, đến với Món Huế, khách hàng có thể trải nghiệm một bữa ăn hoàn chỉnh bao gồm từ khai vị tới món chính và tráng miệng nhưng tất cả đều toát lên phong cách tinh tế của xứ Huế mộng mơ. Một mẹt nhỏ bánh ướt, bánh nậm thơm ngon khai vị, tiếp sau là bát bún bò Huế cay nồng nức mũi, để rồi chốt lại bằng hương vị ngọt ngào của bát chè khoai, tất cả tạo nên những cảm nhận khó quên cho những ai đến với Món Huế. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, phục vụ nhanh chóng và lịch sự, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng cả trong những giờ cao điểm.

Dù là đi ăn một mình, đi với nhóm bạn thân hay tổ chức tiệc với gia đình ấm cúng, Món Huế xứng đáng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Câu chuyện thành công - Món Huế 3
Câu chuyện thành công - Món Huế 4
Câu chuyện thành công - Món Huế 5

Món Huế là một đứa con tinh thần của tập đoàn Huy Vietnam. Do vậy, khi chọn lựa đối tác cung cấp giải pháp bán hàng thông minh, ban giám đốc của Huy Vietnam coi đây là một hợp tác quan trọng mang tính chiến lược. Sau khi đánh giá các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay, iPOS.vn hân hạnh được chọn là đơn vị cung cấp cho toàn chuỗi Món Huế.

Đối với thương hiệu Món Huế, tính năng quản trị chuỗi của phần mềm được coi là ưu tiên số 1. Do phạm vi của chuỗi không chỉ nằm trong phạm vi một tỉnh hay thành phố mà trải dọc Việt Nam, ban quản trị của Huy Vietnam rất cần một giải pháp đủ tiêu chuẩn để đồng bộ dữ liệu chính xác từ các cơ sở kinh doanh lẻ về tổng. Phần mềm quan ly nha hangiPOS.vn không những đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe đó mà còn cung cấp một hệ thống báo cáo từ tổng quan đến chi tiết về doanh thu, chi phí, công nợ, tồn kho từng điểm bán, giúp tổng Huy Vietnam có cái nhìn bao quát hệ thống chuỗi và đưa ra những quyết định quản trị hợp lý.

Đặc trưng của mô hình Món Huế là hình thức Bếp mẹ – bếp con. Tại một bếp tổng sẽ sản xuất một loạt thành phẩm/bán thành phẩm rồi đưa về các bếp cơ sở để tiến hành phục vụ khách. Do đó, vấn đề kế toán như nhập kho, tính định mức hay giá thành thường rất phức tạp. Phần mềm iPOS Accounting với 2 phiên bản Nội bộ và Thuế giúp Món Huế hoàn toàn chủ động trong các nghiệp vụ trên. Dữ liệu được kéo về trực tiếp từ phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh nhiều sai sót.

Câu chuyện thành công - Món Huế 6
Câu chuyện thành công - Món Huế 7
Câu chuyện thành công - Món Huế 6
Câu chuyện thành công - Món Huế 9

Huy Vietnam hiện đang hợp tác cùng iPOS.vn trong việc triển khai hệ thống tổng thể phần mềm/phần cứng cho nghiệp vụ bán hàng và kế toán của chuỗi Món Huế trên khắp Việt Nam. Không dừng lại ở đó, 2 chuỗi nhà hàng khác của Huy Vietnam là Cơm Thố Cháy và Phở Ông Hùng cũng đang là những khách hàng tiếp theo của iPOS.vn.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Phần mềm kế toán iPOS Accounting

– Hệ thống máy tính tiền POS, két, máy in và PDA

Thời gian triển khai: tháng 1 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: toàn bộ các điểm bán chuỗi Món Huế khắp 3 miền

Câu chuyện thành công - Món Huế 10

Hệ thống báo cáo của iPOS.vn giúp chúng tôi sát sao tình hình kinh doanh của từng điểm bán cũng như toàn chuỗi. Nghiệp vụ bán hàng và kế toán cũng được thực hiện thông suốt nhờ giải pháp của iPOS.vn.

Lê Đình Anh

Đại diện Món Huế

Câu chuyện thành công - Món Huế 11
Câu chuyện thành công - Món Huế 12

19004766