Câu chuyện thành công - Toco Toco 1

Câu chuyện thành công - Toco Toco 2

Giới trẻ Việt Nam hẳn giờ không ai còn lạ lẫm với thứ thức uống được “đóng mác” cho thế hệ xì-tin: Trà sữa. Những hộp thức uống mát lạnh với nhiều mùi vị trái cây, thảo mộc thơm phức cùng những hạt trân châu dẻo thơm và chiếc ống hút to đặc trưng đã làm thích mê biết bao thực khách. Bên cạnh nhiều chuỗi trà sữa vốn xuất hiện cách đây đã lâu như Feeling Tea, Trường Lạc, v…v… thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Tocotoco mới xuất hiện từ năm 2013 nhưng đã làm mưa làm gió thị trường Hà Nội.

Tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất trong trung tâm thành phố, Tocotoco là điểm đến ưa thích không chỉ của các bạn trẻ cấp 2, cấp 3 mà các gia đình, nhóm bạn bè cũng chọn nơi đây như nơi tán gẫu lý tưởng. Các món uống và đồ ăn ngọt tại đây đặc trưng bởi hương thơm và chất ngọt rất dịu. Tất cả các thành phần như trà, sữa, topping hay trân châu đều được sản xuất bởi quy trình gắt gao nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về mùi vị lẫn chất lượng. Không gian các quán thoáng đẹp, chỗ để xe rộng rãi là những điểm cộng làm nổi bật Tocotoco so với các đối thủ cùng ngành nghề. Thiết kế nội thất trẻ trung bắt mắt là nơi tuyệt vời để các bạn trẻ vừa thưởng thức trà sữa vừa check-in, selfie

Nếu có một tiệc sinh nhật tổ chức ở nhà, hãy qua Tocotoco để mang về những hộp trà sữa thơm ngon phù hợp khẩu vị từng người. Nếu đang dạo phố cùng đám bạn mà không biết ghé chân đâu, hãy dừng ở đây để thưởng thức không chỉ trà sữa mà còn nhiều món tuyệt vời khác.

Câu chuyện thành công - Toco Toco 3
Câu chuyện thành công - Toco Toco 4

Câu chuyện thành công - Toco Toco 5

Trà sữa là một mô hình đồ ăn nhanh với nhiều đặc thù trong phong cách phục vụ. Ban giám đốc Tocotoco đã lựa chọn rất kỹ những đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng thông minh để tìm ra đối tác thực sự hiểu về hình thức kinh doanh này cũng như thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật. iPOS.vn chính là đáp án mà Tocotoco tìm kiếm.

Trong nghiệp vụ bán mang về, tính năng trên phần mềm giúp các nhân viên phục vụ có thể thao tác nhanh gọn cả khâu nhập đồ lẫn khâu thanh toán, các phím ảo trên màn hình cảm ứng được bố trí hợp lý giúp rút ngắn tối đa các bước để hoàn tất yêu cầu của một khách hàng. Nghiệp vụ dùng đồ tại chỗ cũng được hỗ trợ tốt nhờ sơ đồ vị trí bàn được thiết kế trực quan đúng theo mặt bằng của quán, giúp tránh nhầm lẫn trong phục vụ. Tuy các hoạt động phục vụ và order trong mô hình trà sữa không quá phức tạp nhưng thường có tần suất rất cao; do vậy, sự ổn định của hệ thống trong lúc cao điểm là vô cùng quan trọng. iPOS.vn là một trong số rất ít đơn vị nhận được sự tin tưởng của Toco Toco. Bên cạnh đó là hệ thống báo cáo chặt chẽ, chính xác và theo thời gian thực, giúp chủ đầu tư nắm bắt rõ ràng tình hình kinh doanh của từng quán trà sữa riêng lẻ cũng như trên toàn chuỗi.

Ngoài những thiết bị phổ thông như máy tính tiền chuyên nghiệp, máy in hóa đơn hay két tiền, iPOS.vn cung cấp cả máy in tem nhãn tiêu chuẩn với kích cỡ tem được căn chính xác và thẩm mỹ, thông tin rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp của Tocotoco với khách hàng.

Câu chuyện thành công - Toco Toco 6
Câu chuyện thành công - Toco Toco 7
Câu chuyện thành công - Toco Toco 8

Câu chuyện thành công - Toco Toco 9

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp đồng bộ tổng thể cho toàn chuỗi trà sữa Toco Toco

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Phần mềm kế toán iPOS Accounting

– Hệ thống máy in nhiệt, két tiền, PDA

Thời gian triển khai: tháng 4 năm 2014 tới nay

Địa điểm triển khai: Gần 100 cơ sở kinh doanh của thương hiệu Tocotoco trên nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam, tính tới hết tháng 5 – 2018

Câu chuyện thành công - Toco Toco 10

Các khách hàng đến với Tocotoco sẽ luôn được phục vụ hết lòng không chỉ bởi những đồ uống chất lượng mà còn là phong cách phục vụ nhanh chóng, dễ chịu. iPOS.vn hỗ trợ chúng tôi rất tốt trong vấn đề này

Trương Thị Thanh Huyền

Giám đốc Công ty Taco Việt Nam 

Câu chuyện thành công - Toco Toco 11

Câu chuyện thành công - Toco Toco 12

19004766