iPOS - Giải pháp quản lý kinh doanh chuỗi

Là phần mềm cài đặt có độ ổn định cao, iPOS hỗ trợ công tác quản lý bán hàng cho các thương hiệu kinh doanh F&B từ đơn lẻ đến nhiều điểm, doanh nghiệp lớn có nhiều thương hiệu, nhiều mô hình khác nhau. Với iPOS, chủ đầu tư có thể quản lý dữ liệu tách biệt cho từng thương hiệu, từng điểm bán dễ dàng, tiện lợi.

iPOS.vn hân hạnh là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành và phát triển cùng các thương hiệu F&B lớn!

Câu chuyện thành công

Vì sao các công ty, đơn vị kinh doanh F&B có quy mô càng lớn và chuyên nghiệp, càng ưu tiên lựa chọn iPOS?

Chuoi lon 2
Xã hội càng phát triển, công nghệ càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực F&B. Phần mềm bán hàng, máy móc thiết bị hiện đại đã và đang được ứng dụng phổ biến ở các nước trên thế giới và cả ở Việt Nam. Ứng dụng công nghệ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy trình bán hàng hoàn chỉnh, giảm tải chi phí nhân công và tăng hiệu quả lên nhiều lần. Đó cũng là lý do iPOS.vn đặt công nghệ làm trọng tâm phát triển, không ngừng mang đến các giải pháp bán hàng tiên tiến đáp ứng sát với nhu cầu thực tế của từng đơn vị, cùng chủ đầu tư nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Việt đến với khách hàng trong và ngoài nước.
Đỗ Văn Vinh
Giám đốc Công nghệ iPOS.vn
PDA icon1

Bên cạnh các tính năng bán hàng thanh toán đặc thù, iPOS còn hỗ trợ công tác quản lý dữ liệu trên từng điểm, từng thương hiệu và tổng chuỗi.

Đối với thương hiệu lớn, dữ liệu khách hàng là thứ tài sản vô cùng quý giá và giải pháp mà iPOS cung cấp là quản lý và khai thác tối ưu từ dữ liệu khách hàng, hỗ trợ nhà đầu tư lên các báo cáo cần thiết và thay đổi quyết định kinh doanh phù hợp theo từng thời điểm.

Chuyên chú tạo sự khác biệt

iPOS - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B!

01

03

05

02

04

06

CTA Footer section image
Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính