landing-page_02
Chương trình giới thiệu khách hàng 1

Với sự tin tưởng của hơn 8,000 thương hiệu nhà hàng/ café/ trà sữa trong nước và quốc tế, phần mềm quản lý iPOS đang ngày càng khẳng định vị thế của mình như một công cụ đắc lực trợ giúp cộng đồng kinh doanh ẩm thực.

Nếu chúng ta sử dụng hiệu quả, tại sao chúng ta không giới thiệu cho những người có cùng nhu cầu? Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa giới thiệu sản phẩm tốt cho người khác, vừa nhận được quà giá trị cho bản thân?

Với chương trình “Giới thiệu iPOS ngay – Nhận quà lớn liền tay”, những khách hàng đã sử dụng phần mềm iPOS chỉ cần để lại số điện thoại của cá nhân đang có nhu cầu áp dụng phần mềm cho kinh doanh F&B (nhà hàng/ café/ trà sữa). Cứ mỗi hai khách hàng triển khai thành công, một máy in nhiệt PRP 080 trị giá lên tới 1,950,000 VNĐ sẽ được tặng trực tiếp cho người giới thiệu!

Máy in nhiệt PRP 080 là sản phẩm với độ bền rất cao, hoạt động hiệu quả trong môi trường có tần suất sử dụng lớn như các đơn vị kinh doanh ăn uống. Ngoài ra, máy in còn có chế độ bảo hành 36 tháng (18 tháng đối với adapter và đầu in nhiệt).

Xem thể lệ chi tiết  TẠI ĐÂY

19004766