Container Kafe – Phá cách, độc đáo, sáng tạo

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Container Kafe được ra đời bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực F&B nhưng không phải theo “lối mòn” của hàng loạt mô hình khác – cứ quán café là phải ngồi bàn ghế gỗ trong một không gian lịch sự. Chọn cho mình một hướng đi riêng: phá cách, độc đáo và sáng tạo, Container Kafe thực sự là một làn gió mới trong thị trường kinh doanh café đầy cạnh tranh.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-ipos

Đúng như tên gọi, toàn bộ quầy bar và một góc nhỏ của quán được sắp xếp hài hòa trong một container lớn, đẹp và rất lạ. Không những thế, bàn ghế ở đây còn được tận dụng từ những chiếc bánh xe ô tô. Không gian trang trí bằng những phế liệu như vỏ chai, lon bia và còn rất nhiều điều lý thú khác chờ đợi bạn khám phá.

Container Kafe mang phong cách của người Sài Gòn, phóng khoáng, bụi bặm và luôn tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Bạn sẽ thấy mình như trẻ ra vài tuổi khi dành một buổi tối hòa mình ngân nga theo những giai điệu sôi động của ban nhạc sống. Mọi bộn bề thường nhật được gác lại, nơi đây khiến con người ta cảm thấy gần nhau hơn.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-ipos-2

Thưởng thức một ly cocktail vừa ngon miệng vừa đẹp mắt trong một không gian trẻ trung quả là một điều tuyệt vời. Nếu như muốn đổi gió, bartender sẽ chiều lòng bạn với một ly nước ngẫu hứng không-giống-ai và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-quan-ly-tu-xa-ipos

Với nhiều khách hàng khác, điều lôi cuốn họ đến đây lại là món bánh tráng nướng thơm lừng hấp dẫn này và hàng loạt những món ăn vặt khác đúng chuẩn người Sài Gòn. Với Cotainer Kafe, không gì là không thể! Bạn có thể tự tay làm ra món bánh tráng thơm ngon trên bếp than hồng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những nhân viên đáng yêu ở đây. Bởi những điều độc đáo như thế nên đối với nhiều thực khách, Container Kafe không chỉ là một quán cà phê mà còn là một “thế giới” đặc biệt đối với họ.

container-kafe-phong-cach-doc-dao-sang-ta-su-dung-phan-mem-quan-ly-tu-xa

iPOS.vn- Xóa bỏ nỗi lo về quản lý chi phí!

Ngày nay, có hàng loạt thương hiệu về phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng ngược lại thì việc tìm ra cho mình một phần mềm tối ưu, phù hợp với thực trạng tại cơ sở kinh doanh và hoạt động hiệu quả khi đưa vào ứng dụng thực tế sẽ tốn nhiều thời gian và cần được cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Như nhiều quán cà phê khác, Container cũng vấp phải một số khó khăn trong quá trình hoạt động, trong đó những vấn đề đáng lưu tâm nhất chính là bán hàng, quản lý kho và chi phí.

container-kafe-pha-cach-doc-dao-sang-tao0

Một nơi độc đáo như ở đây hiển nhiên sẽ thu hút được nhiều người muốn ghé thăm nên hầu như lúc nào quán cũng đông và khách ra vào thường xuyên. Do đó, nếu chỉ order bằng tay thì vừa không kịp đáp ứng nhu cầu lại vừa dễ bị sai sót, order nhầm cho khách. Tuy nhiên, sau khi sử dụng phần mềm bán hàng của iPOS.vn và thiết bị order từ xa PDA thì vấn đề đó đã được giải quyết.

Mọi thông tin về đơn hàng chỉ cần nhân viên order bằng PDA sẽ được tự động đưa về máy bán hàng và khách hàng sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng truyền tin báo đồ của nhân viên như trước đây. Chưa kể đến, với giao diện trực quan, mọi thao tác bán hàng và nghiệp vụ cho thu ngân hay nhân viên order đều nhanh chóng và thực hiện rất đơn giản.

Như đã được nhắc đến, ngoài đáp ứng được yêu cầu bán hàng nhanh, quan trọng hơn là iPOS.vn đã giúp cho chủ quán có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhân viên, định lượng và tự động tính toán nguyên vật liệu còn lại, hỗ trợ quản lý kho chính xác và tránh thất thoát chi phí trong quá trình hoạt động thông qua phần mềm quản lý từ xa.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn