Tin tức mới

Đen Trắng Coffee – Chốn bình yên giữa lòng Sài Gòn

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Sài Gòn hối hả khiến người ta vẫn luôn mơ về những chốn quen an yên để lặng mình cảm nhận từng hương vị của ly cafe, tách trà. Đen và Trắng Coffee là một nơi hoàn hảo để bạn sống chậm và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

den trang cafe 1

Đen & Trắng Coffee lấy cảm hứng từ sự đối lập.

Đen & Trắng Coffee lấy cảm hứng từ sự đối lập. Hai gam màu, hai phạm trù tượng trưng cho hai mặt của mọi vấn đề diễn ra trong cuộc sống. Ý tưởng này được thể hiện xuyên suốt ngay trong cách thiết kế quán cafe cũng theo hai tông màu chủ đạo này

Với thiết kế sân vườn sáng tạo, những lối đi độc đáo với vẻ thơ mộng của giàn dây leo lưa thưa và nhiều chậu cảnh bắt mắt, Đen Trắng Coffee như tách biệt hẳn với thế giới ồn ào, tất bật bên ngoài.

den trang cafe 2

Đen Trắng Coffee như tách biệt hẳn với thế giới ồn ào, tất bật bên ngoài.

Đen Trắng Coffee còn phục vụ Piano hàng đêm, khách hàng sẽ có một khoảng thời gian yên ả tạm quên những ngày dài làm việc mệt mỏi. Trong không khí nhẹ nhàng, khoan thai thư giãn với những giai điệu hoà tấu hoặc những bài hát dịu dàng thì còn gì có thể sánh bằng. Cảm giác được trải lòng, thư thái trong một không gian yên ắng mà có lẽ mỗi bước chân, từng cung nhạc hay mỗi tiếng thì thầm của khách cũng làm tăng thêm vẻ tĩnh tại, nhẹ nhàng của quán. Những khách yêu thích piano hoặc thích đàn, có thể thể hiện tài năng của mình trên những phím đàn tại đây.

den trang cafe 3

Một trong những quán cà phê chúng ta nên dành thời gian để đến và cảm nhận về không gian, thức uống cũng như chất lượng phục vụ,…

Quán không chỉ là nơi bạn có thể thưởng thức những thức uống ngon, sáng tạo mà còn là nơi có không khí hoàn hảo để bạn ngồi làm việc, hoà mình vào thiên nhiên với vô số cây cỏ xanh tươi. Đây là một trong những quán cà phê chúng ta nên dành thời gian để đến và cảm nhận về không gian, thức uống cũng như chất lượng phục vụ,…

Cuối tuần tại Đen Trắng Coffee, ngồi bên ly cà phê sữa đậm truyền thống hay ly soda mát dịu cùng với một đĩa hạt dẻ được rang dẻo bùi sẽ khiến cho cuối tuần của bạn không thể nào trọn vẹn hơn.

den trang cafe 4

Hạt dẻ được xem là một trong những người bạn đồng hành với Đen Trắng Coffee

Hạt dẻ được xem là một trong những người bạn đồng hành với Đen Trắng Coffee một thời gian khá dài mà chẳng có một thứ quả nào khác thay thế được. Tại đây, hạt dẻ được rang mới mỗi 3 tiếng để đảm bảo đến tay khách hàng luôn nóng và mới.

Đen Trắng Coffee – Lựa chọn phần mềm quản lý quán cà phê của iPOS.vn

Phần mềm quản lý quán cà phê iPOS đã hỗ trợ hiệu quả các vấn đề đặt ra của Đen Trắng Coffee. Từ khi sử dụng phần mềm mọi thao tác bán hàng tại quán trở nên cực kì đơn giản. Chỉ trong vài giây, nhân viên đã có thể thực hiện được tất cả yêu cầu của thực khách như gọi món hay thanh toán hóa đơn. Điều này giúp cho việc vận hành và kinh doanh tại quán trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

den trang cafe 5

Phần mềm quản lý quán cà phê iPOS đã hỗ trợ hiệu quả các vấn đề đặt ra của Đen Trắng Coffee.

Không chỉ hỗ trợ bán hàng, phần mềm quản lý kho hàng rất chặt chẽ và chính xác. Việc định lượng các công thức pha chế giúp chủ quán nắm được tình hình sử dụng nguyên liệu, chi phí đầu vào từ đó tính toán được lãi lỗ trong kinh doanh.

[vc_row][vc_column][boc_button btn_content=”Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn” href=”https://ipos.vn/lien-he/” color=”btn_orange” btn_style=”btn_3d”][/vc_column][/vc_row]

 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính