Đến VIETRF 2018 để cập nhật xu hướng công nghệ bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu mới nhất trong năm

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Ngày hội lớn nhất trong năm dành cho những người kinh doanh bán lẻ và quan tâm đến nhượng quyền thương hiệu sắp diễn ra vào ngày 1/11-3/11 tới đây.

Tại VIETRF – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên. Tiếp nối sự thành công của 9 lần trước, năm nay VIETRF hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và giá trị cho khách hàng đến tham dự.

Cụ thể, bạn sẽ được cập nhật những xu hướng mới nhất về công nghệ bán hàng trong thời đại 4.0, các mô hình bán lẻ, nhượng quyền. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, người tham dự còn có cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia quản lý cấp cao trong khu vực cũng như thiết lập mạng lưới quan hệ với những đối tác, nhà cung cấp trong ngành bán lẻ nói chung cũng như F&B nói riêng.

den vietrf 2018 de cap nhat nhung xu huong cong nghe ban le va nhuong quyen thuong hieu moi nhat trong nam 2
Triển lãm Ngành bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu 2018

Triển lãm VIETRF 2018 thu hút sự tham gia của khoảng 150 mô hình nhượng quyền, 50 doanh nghiệp về thiết bị – công nghệ cửa hàng đến từ 10 quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, v…v…

Đồng thời, tập trung vào các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, các lớp huấn luyện chuyên đề, hội thảo chuyên ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu. 

Sự bùng nổ của công nghệ trong bán hàng

Trong vài năm trở lại đây, các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán ăn đều nhận thức rõ được việc ứng dụng công nghệ trong bán hàng là không thể thiếu. Các giải pháp này không chỉ giúp họ bán hàng, quản lý chặt chẽ mà còn tác động trực tiếp đến những trải nghiệm của thực khách. Điển hình như phần mềm bán hàng giúp kiểm soát hoạt động một cửa hàng kinh doanh, ứng dụng giao hàng quản lý giao nhận các đơn hàng online, ví điện tử nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng, v…v…

Tại VIETRF năm nay, các gian hàng công nghệ sẽ chủ yếu xoay quanh đáp ứng nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, thời trang, v…v… Cụ thể, triển lãm sẽ giới thiệu những đơn vị cung cấp giải pháp từ máy tính tiền, hệ thống an ninh, ví điện tử đến các công nghệ tiên tiến cho cửa hàng thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. 

den vietrf 2018 de cap nhat nhung xu huong cong nghe ban le va nhuong quyen thuong hieu moi nhat trong nam ipos
Khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp mới nhất của iPOS.vn

Trong vai trò của một đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ cho các mô hình kinh doanh F&B, iPOS.vn sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất như máy tự phục vụ iPOS Self-Order, ứng dụng chăm sóc khách hàng CRM, v…v… Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế sản phẩm và demo trực tiếp tại triển lãm.

Cơ hội gặp gỡ các đơn vị nhượng quyền hàng đầu

VIETRF 2018 còn là một “sân chơi” cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu. Các lĩnh vực như bán lẻ, nhất là F&B như nhà hàng, café, bánh, fastfood phát triển rất mạnh mẽ theo hình thức này. Nhiều người lựa chọn đây là một hình thức an toàn để đầu tư vì thương hiệu đã có sẵn danh tiếng và sự đón nhận của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tại triển lãm năm nay, nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như giáo dục, mô hình, thẩm mỹ, dịch vụ, tư vấn, v…v… Đơn cử, các đơn vị bán nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền.

44983985 2018960731493444 8432764545885274112 n
Các đơn vị nhượng quyền trong ngành F&B

Thông tin về sự kiện:

▪ Thời gian: 10:00 – 17:00 từ ngày 1 – 3/11/2018
▪ Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
▪ www.vietrf.com | Hotline: 09345 11 953 (Ms Nhan)
▪ Link đăng ký tham quan tại đây: bit.ly/vietrf-regvie-2018
▪ Chương trình Ecomtour:

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Tin tức

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ
Cẩm nang

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ

Ngày nay việc sử dụng phần mềm và thiết bị giúp quản lý nhà hàng, café, trà sữa.v.v… đã không còn xa lạ với chủ F&B nữa. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng các thiết bị phù hợp để tinh giảm chi phí nhân sự trong nhà hàng, bài viết dưới đây

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

Scroll to Top