Đi café view đẹp giá rẻ tại Saigon Café

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Cách đây không lâu, “ông lớn” trong ngành Bất động sản là Novaland đã đầu tư mở chuỗi Saigon Café với 8 cửa hàng hoành tráng ở các điểm trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cho đến nay, sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-ipos

Khi được hỏi về Saigon Café, những ai biết đến sẽ ngay lập tức trả lời rằng: “Không gian – đồ uống – giá cả lý tưởng”. Ở nơi mà mọi thứ đều đắt đỏ như Sài Gòn thì những quán tại các vị trí đắc địa chẳng hạn như ngay góc đường Đồng Khởi, một bên nhìn thẳng ra bến Bạch Đằng, một bên lại có thể ngắm phố đi bộ đẹp lung linh, thì bạn phải có túi tiền rủng rỉnh mới dám bước vào. Nhưng ở Saigon Café, mọi thứ hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của chúng ta. Cả đồ ăn, thức uống đều rất đặc sắc nhưng giá lại bình dân khiến nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ. Không những vậy, tất cả nhân viên ở đây lúc nào cũng thân thiện, đáng yêu và phục vụ khách với nụ cười niềm nở.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-ban-hang-ipos

Ngoài các loại đồ uống độc đáo, mới lạ, Saigon Café còn phục vụ cơm trưa cho nhân viên văn phòng. Với thực đơn phong phú, thay đổi theo ngày và đặc biệt đó đều là những món ăn gần gũi, thân thuộc với người Việt Nam như thịt kho, canh cá, trứng chiên,.. đã nhận được những phản hồi tích cực của thực khách ngay từ những ngày đầu.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-ipos

Bởi những lý do như vậy nên Saigon Café dần trở thành một điểm đến quen thuộc, là lựa chọn hàng đầu để học tập, làm việc, tụ tập bạn bè hay để tĩnh lặng ngắm nhìn nhịp sống sôi động của thành phố.

 iPOS- Quản lý chuỗi không còn là một vấn đề nan giải

Như một lẽ tự nhiên, ở một nơi tuyệt vời như Saigon Café thì ai cũng muốn đến thưởng thức những món ngon và ngắm nhìn cảnh đẹp. Danh tiếng và lượng khách là sự tỉ lệ thuận với nhau, quán ngày càng nổi tiếng, khách hàng đến càng đông. Đây là một điều đáng mừng khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhưng cũng là một điều áp lực bởi quán phải luôn đảm bảo quản lý đồng bộ trên toàn chuỗi: đồng bộ chất lượng đồ ăn thức uống, đồng bộ chất lượng phục vụ, đồng bộ phong cách quán và quan trọng là phải đồng bộ hoạt động và các số liệu về một điểm duy nhất mới có thể quản lý được.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Nếu chỉ có một quán cà phê, mọi hoạt động đều dễ dàng hơn cho cả bán hàng và quản lý. Tuy nhiên khi số lượng chi nhánh lên đến 8 điểm đồng nghĩa những công việc hàng ngày như bán hàng, quản lý doanh thu, kiểm soát kho, chi phí… sẽ nhân lên 8 lần. Điều đó là bất khả thi để chủ nhà hàng đến tận từng điểm một để kiểm soát.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng nhưng để tìm một phần mềm mang lại một giải pháp tối ưu hoàn thiện có thể giải quyết tốt các vấn đề trên thì không dễ. Quá trình tìm kiếm đã dừng lại khi Saigon Café đến với iPos.vn.

Bán hàng nhanh, quản lý các hạng mục chính xác, dễ dàng khi muốn thiết lập một chương trình bất kỳ đồng bộ cho tất cả các điểm là những điều khiến Saigon Café cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm iPOS. Hơn thế nữa, nó còn tổng hợp chi tiết các báo cáo đưa về máy chủ để giúp họ nắm được tình hình hoạt động tất cả các điểm, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng liên quan đến sự phát triển của toàn hệ thống Saigon Café.

di-cafe-view-dep-gia-re-tai-sai-gon-phan-mem-quan-ly-ban-hang

Thông tin triển khai

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp quản trị đồng bộ gồm phần mềm, phần cứng và các ứng dụng hỗ trợ cho toàn bộ thương hiệu Saigon Café.

Sản phẩm triển khai:

  • Phần mềm quản lý bán hàng
  • Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager
  • Phần mềm kế toán iPOS Accounting

Thời gian triển khai: từ tháng 5/ 2016 đến nay

Địa điểm triển khai: 8 điểm bán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn