“Đột nhập” ToHi Coffee and Tea để thưởng thức trà sữa kiểu Hồng Kông

Đăng bởi Chưa có bình luận nào ToHi Coffee and Tea,

Trà sữa Hồng Kông vốn là 1 trong 4 món ăn danh tiếng “lẫy lừng” của Châu Á và là một nét văn hóa ẩm thực không thể thiếu của người bản địa. Tại Việt Nam, mô hình trà sữa này đã du nhập cách đây khá lâu và có một số lượng tín đồ lớn với những tên tuổi đình đám như Đen Đá Cafe, Royaltea, YONE Tea & Dessert… Và dạo gần đầy, thị trường xuất hiện thêm một thương hiệu mới mang tên ToHi Coffee and Tea.

Trà sữa Hồng Kông ToHi Coffee and Tea

ToHi Coffee and Tea sở hữu địa điểm lý tưởng ngay tại ngã tư đường số 1,3 lô V, phường An Lạc, quận Bình Tân hay còn một tên gọi khác là Khu Tên Lửa. Ở các trang đánh giá ẩm thực quen thuộc, quán được thực khách ưu ái tặng 8/10 điểm dành cho không gian. Mọi thứ được thiết kế theo một ý tưởng chủ đạo đó chính là “nhà”. Một ngôi nhà hiện đại, mang lại cảm giác thư thái và gợi lại những điều mà đôi khi cuộc sống vội vã đã vô tình làm chúng ta quên lãng.

Không gian hiện đại và thân thiện ở ToHi Coffee and Tea

Trong kinh doanh, người ta vẫn có câu nói “buôn có bạn, bán có phường”, muốn phát triển thì bạn cũng phải đi theo xu hướng chung của thị trường để không bị lạc hậu. Song không phải khuynh hướng nào bạn cũng nên “tát nước theo mưa”. Đặc biệt những tình trạng pha trà sữa bằng bột kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay mua những hạt trân châu không rõ nguồn gốc để giảm chi phí thì tuyệt đối càng không thể làm. Chính bằng cái “tâm” và tầm nhìn mang tính vĩ mô, ToHi Coffee and Tea cũng như rất nhiều khách hàng khác của iPOS.vn đã thực hiện rất tốt phương châm “thực phẩm sạch”, xây dựng lòng tin và tạo nên một thương hiệu bền vững.

Trà sữa ở ToHi Coffee and Tea có vị đậm đà, vừa ngọt, thơm và “sạch”

Trà sữa ở đây được làm từ trà đen và sữa nóng. Vị đậm đà, vừa ngọt, vừa béo vừa thơm mùi trà dễ chịu, không bị đắng và chát ở cổ họng sau khi uống. Toàn bộ hạt trân chân châu và thạch lại được làm thủ công tại chỗ, ăn dai, dẻo và tất nhiên chuyện hạt khô cứng do bị để qua ngày chưa bao giờ xảy ra ở đây. Đặc biệt bánh flan của quán lấy lòng của rất nhiều thực khách bởi nó không chỉ béo ngậy mà bánh cực kì mịn và thơm phức mùi trứng gà tươi.

Bắt đầu kinh doanh với iPOS.vn

ToHi Coffee and Tea lựa chọn phần mềm bán hàng của iPOS.vn

Muốn đi nhanh hãy đi một mình còn muốn đi xa hãy đi cùng một đối tác tin cậy. Đó là lí do mà ToHi Coffee and Tea đã chọn giải pháp phần mềm bán hàng cafe iPOS để cùng thực hiện hướng đi chuyên nghiệp như đã vạch ra. Giữa chúng tôi không chỉ là mối quan hệ mua-bán mà là những người đồng hành, cùng thấu hiểu và phát triển. Ngoài việc tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản trong mô hình trà sữa như bán hàng, chuyển bàn, thanh toán hóa đơn…, iPOS.vn đã thuyết phục được chủ quán bởi những tính năng áp dụng hiệu quả trên thực tế như quản lý kho, kiểm soát được hoạt động của nhân viên hay chạy các chương trình marketing. Những điều đó không chỉ giúp cho quán tiết kiệm được nhiều hao phí phát sinh, chi phí thuê nhân viên mà còn góp phần xây dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn