“Gió mùa 2017” – Workshop chia sẻ công thức đồ uống mùa đông diễn ra thành công tốt đẹp

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Kinh doanh đồ uống cũng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố thời tiết. Để phát triển tốt, người chủ đầu tư phải không ngừng đổi mới và cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhằm trợ giúp phần nào vấn đề này, vào chiều ngày 04/11 tại Skyline Coffee, iPOS.vn phối hợp cùng với Cộng Đồng Kinh Doanh Đồ Uống Miền Bắc và công ty Thực Phẩm Plaza, mang đến chủ đề: “Gió mùa 2017” nhằm chia sẻ các công thức đồ uống phù hợp với thị trường vào mùa đông.

23167907 375021352954110 8613978779058972298 n
Các nhà tài trợ cho chương trình
1
Khách đến tham dự và check-in tại hội thảo

Workshop có sự tham dự của hơn 150 người – đa số là các chủ quán, những người đang trực tiếp kinh doanh hoặc làm việc trong mảng F&B. Chủ đề của workshop được nhận xét là khá thiết thực, giải quyết đúng những vấn đề mà chủ đầu tư đang gặp phải. Nhiều người ở các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hà Nam, Nam Định,.. đã không quản ngại đường xá đến tham dự.

14bbb
Hơn 150 người có mặt ở buổi chia sẻ công thức đồ uống
jk
Góc trưng bày đồ các nguyên liệu pha chế từ nhà tài trợ

Tại buổi workshop, anh Tiến Anh – barista có chia sẻ 6 công thức pha chế có thể linh hoạt sử dụng trong các mô hình café, nhà hàng hoặc trà sữa. Những loại đồ uống này rất dễ pha chế, hương vị ngon miệng và chi phí đầu vào cho 1 cốc không quá lớn.

3
Anh Tiến Anh – Barista chia sẻ công thức đồ uống
23172586 1477166792403810 2244973581385601293 n
Đồ uống mùa đông

Ngoài ra, chương trình còn tạo điều kiện cho khán giả thử sức qua cuộc thi dùng bút vẽ Latte Art, tạo ra một sân chơi để mọi người trao đổi kinh nghiệm và trau dồi thêm những kỹ thuật mới.

7
Cuộc thi dùng bút vẽ latte art
6
Khán giả đặt câu hỏi về các loại đồ uống

Cuối chương trình, đã có rất nhiều khán giả nán lại tìm hiểu về giải pháp phần mềm dành riêng cho mô hình nhà hàng café của iPOS.vn. Chuyên chú trong mảng F&B, phần mềm quản lý bán hàng F&B đáp ứng tốt cho mọi mô hình kinh doanh ăn uống nói chung và trong nhà hàng café nói riêng. Liên tục cải tiến không ngừng, trong suốt 7 năm qua, iPOS.vn luôn mang đến cho hơn 5000 khách hàng những giải pháp chất lượng nhất giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ, hạn chế thất thoát và tăng doanh thu bán hàng. iPOS.vn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu như The Coffee House, Cộng Cà Phê, Gong Cha,..

9
Khách hàng quan tâm đến giải pháp phần mềm iPOS

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Tin tức

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ
Cẩm nang

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ

Ngày nay việc sử dụng phần mềm và thiết bị giúp quản lý nhà hàng, café, trà sữa.v.v… đã không còn xa lạ với chủ F&B nữa. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng các thiết bị phù hợp để tinh giảm chi phí nhân sự trong nhà hàng, bài viết dưới đây

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

Scroll to Top