Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe 1

Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe

Đăng bởi Chưa có bình luận nào Iced Coffee,

Sự ra đời của Iced Coffee được nhiều người nhận xét là câu chuyện “ngôn tình” của 1 cặp vợ chồng trẻ và hiện đại. Cơ duyên của họ bắt đầu từ việc cả 2 người cùng du học ở Singapore và tình yêu của họ đơm hoa kết trái từ một ly cafe. Khi trở lại Việt Nam, với niềm đam mê trong lĩnh vực F&B, ý tưởng kinh doanh cafe được hình thành và họ mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2012. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm có được từ Singapore, danh tiếng của Iced Coffee được nhiều người biết đến một cách nhanh chóng, trở thành một quán cafe hiện đại phổ biến ở thành phố biển Nha Trang.

Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe 2

Iced-coffee

Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe 3

Iced-coffee

Đọc thêm: Khám phá 3 vùng đất sản xuất ra những hạt cafe Arabica hảo hạng.

Điều thú vị ở đây là họ xuất thân từ những vườn cafe miền cao nguyên Đắk Lắk, với những cánh đồng cafe trải dài vô tận, hơn ai hết, họ biết làm thế nào để chọn ra được những hạt cafe ngon và tốt nhất. Và hiển nhiên chất lượng cà phê được pha chế ở đây theo đó mà cũng trở nên tuyệt hảo. Tuy nhiên, để duy trì và kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào, họ đã tự mình xây dựng nên một hệ thống khép kín từ nông trại, nhà máy cho đến các cửa hàng cà phê.  Thành công mà quán đạt được chính là từ việc chăm sóc đặc biệt và nỗ lực chế biến những hạt cà phê sạch được rang xay ngay tại chỗ.

Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe 4

Iced coffee

Được tiếp xúc với nền văn hóa nước ngoài nên phong cách của toàn hệ thống Iced Coffee mang đậm nét Phương Tây hiện đại, đơn giản nhưng phóng khoáng và cởi mở.

Hiện nay hệ thống cửa hàng được mở rộng thành 3 điểm ở Nha Trang:

– 49 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

– 4A Biệt Thự, Nha Trang

– 146 Hùng Vương, Nha Trang

và đang được đẩy mạnh hình thức nhượng quán cafe sau cửa hàng đầu tiên tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Tại sao Iced Coffee lựa chọn giải pháp toàn diện của phần mềm bán hàng iPOS?

Iced Coffee, câu chuyện từ nông trại đến ly cafe 5

Iced Coffee lựa chọn giải pháp toàn diện của phần mềm bán hàng iPOS

Quán sở hữu một menu đa dạng với số lượng món khá lớn và nhiều nhóm thức uống khác ngoài cafe. Do đó việc sử dụng phần mềm làm menu cafe là điều cần thiết để quán vận hành suôn sẻ, phục vụ khách hàng nhanh chóng. Không những thế, với đặc trưng mô hình chuỗi nếu quản lý bằng giấy tờ sổ sách thì hằng ngày chủ quán không thể làm gì khác ngoài việc ngồi kiểm tra báo cáo, quản lý tiền bạc. Thay vì phải như vậy, họ lựa chọn giải pháp phần mềm bán hàng iPOS. Đây là cách quản lý quán cafe hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động của cơ sở kinh doanh trên nhiều phương diện như:

– Thứ nhất, mọi nghiệp vụ bán hàng đều được tích hợp trên phần mềm một cách dễ nhìn, dễ thao tác và thực hiện nhanh nên sẽ không lo lắng khách hàng phàn nàn vì chờ đợi quá lâu hay bị order sai.

– Thứ hai, giảm hao phí nguyên vật liệu, kiểm soát được tài chính và hoạt động của nhân viên bằng tính năng quản lý kho trên phần mềm bán hàng và phân quyền trên hệ thống quản lý từ xa cùng phần mềm kế toán riêng biệt của iPOS.vn.

Với tham vọng tạo ra một thương hiệu đủ sức cạnh tranh với các “anh lớn” khác trên thế giới nhưng vẫn giữ được những nét riêng của hương vị cà phê Việt Nam. Cà phê chất lượng, nhân viên được đào kĩ lưỡng và phần mềm chuyên nghiệp chính là những “viên gạch” đầu tiên để giúp Iced Coffee đạt được mục tiêu trong một ngày không xa.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn