iPOS – hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 1

iPOS – hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Chuỗi nhà hàng Hải Càng là một trong số những khách hàng thân thiết của iPOS. Hoạt động trong ngành F&B nhiều năm, đến nay chuỗi nhà hàng Hải Cảng đã đạt được rất nhiều thành tựu và iPOS rất vinh hạnh khi được trở thành một phần trong sự thành công này.

2423

Giới thiệu nhà hàng Hải Cảng

Một không gian ẩm thực sang trọng với lối kiến trúc cung đình, một mô hình “Sạch từ trang trại đến bàn ăn”, một chuỗi nhà hàng sở hữu những địa điểm vô cùng lý tưởng,… tất cả những điều đó chỉ có thể tìm thấy khi đến với hệ thống quán café, nhà hàng Hải Cảng.

Hòa mình trong lối kiến trúc cung đình là những món ăn mang phong cách ẩm thực HongKong được tạo hình và chế biến rất tinh tế: vi cá, bào ngư, yến xào, hải sâm, tôm hùm… khẳng định sự sang trọng, hoàn hảo, đẳng cấp và thành đạt với mỗi thực khách.

nha-hang-hai-cang-mon-an-0a

Có thể bạn chưa biết, nhà hàng Hải Cảng cùng chuỗi quán café Hải Cảng là một  “tuyến mạch” đầu tư thành công của công ty Cổ phần DEVYT –  thành viên trực thuộc tập đoàn SunGroup. Hiên nay chuỗi nhà hàng Hải Cảng đang nắm giữ những vị trí vô cùng đắt giá bao gồm: Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh, Hải Cảng Đồng Mô, Hải Cảng Nội Bài và mới đây nhất tổ hợp là Hải Cảng Fansipan, Hải Cảng Sapa, Coffee Hải Cảng Sapa, Coffee Hải Cảng Fansipan được đặt tại khu du lịch Fansipan Lengend, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai. Đây chính là cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng, khẳng định vị thế của chuỗi nhà hàng Hải Cảng trên thị trường.

nhahanghaicang-post-nha-hang-hai-cang-diem-hen-cua-cac-buoi-tiec2

Với lợi thế sẵn có cùng danh tiếng vững chắc trong ngành F&B, giờ đây mỗi bước phát triển của mình, nhà hàng Hải Cảng luôn khiến dư luận cũng như các đối thủ cạnh tranh phải trầm trồ thán phục. Trong một tương lai không xa, Hải Cảng sẽ bứt phá, cho thấy môt thương hiệu phát triển không ngừng.

iPOS – hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời

iPOS rất hân hạnh khi được đồng hành cùng nhà hàng Hải Cảng ngay từ những bước đầu tạo dựng và phát triển. Đến nay, nhìn thấy sự thành công và chuyển mình từng ngày của nhà hàng Hải Cảng, iPOS rất vui mừng và tự hào khi đã được đóng góp một phần công sức vào thành công đó.

Điểm đặc biệt trong hoạt động của nhà hàng Hải Cảng đó chính là tính thống nhất, thống nhất từ bộ máy quản lý, quy trình vận hành cho đến sự tận tụy trong cung cách phục vụ. Chính vì vậy nhà hàng Hải Cảng đòi hỏi hệ thống quản lý phải được đồng bộ, từ phần mềm kế toán, phần mềm quản lý bán hàng, đến phần mềm quản lý từ xa đều phải được phối hợp chặt chẽ với nhau mà không được xảy ra bất cứ một sai sót nào và iPOS chính là đơn vị đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe này.

nha-hang-hai-cang-nguyen-chi-thanh-khong-gian-3a

Dấu ấn sự hợp tác giữa iPOS và nhà hàng Hải Cảng không chỉ nằm ở giải pháp quản lý mà còn ở chất lượng dịch vụ. iPOS luôn hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, triển khai lắp đặt tận nơi chu đáo,…đảm bảo cho từng nhà hàng trên toàn chuỗi hoạt động ổn định nhất.

Thông tin triển khai

Chuỗi nhà hàng Hải Cảng đang sử dụng cả giải pháp phần mềm và phần cứng của iPOS cho toàn chuỗi.

Sản phẩm triển khai:

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn