iPOS tài trợ giải “Grant Thornton Vietnam - 2016 Annual Invitational Golf Tournament” 1

iPOS tài trợ giải “Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament”

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

“Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament” là giải golf uy tín được tổ chức thường niên của công ty Grant Thornton Vietnam – đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán trong hàng đầu thế giới. Giải đấu được đầu tư, tổ chức chuyên nghiệp, quy tụ nhiều tay golf nghiệp dư xuất sắc, những doanh nhân trong nhiều lĩnh vực.

ipos-tai-tro-giai-grant-thornton-vietnam-2016-annual-invitational-golf-tournament

Năm 2015 giải đã được tổ chức lần đầu tiên và dành riêng cho các doanh nhân quốc tịch Nhật Bản – đối tác của công ty Grant Thornton Vietnam với số lượng hạn chế. Đến năm 2016, công ty Grant Thornton Vietnam đã quyết định mở rộng quy mô giải đấu hơn với 60 tay golf đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

ipos-tai-tro-giai-grant-thornton-vietnam-2016-annual-invitational-golf-tournament-4

Grant Thornton Vietnam là đối tác uy tín của iPOS.vn cung cấp giải pháp và dịch vụ kiểm toán cho ngành F&B. Cả iPOS.vn và Grant Thornton Vietnam đã cùng đồng hành trong nhiều hoạt động và mới đây nhất là sự kiện hiến máu nhân đạo “Trao yêu thương – sẻ chia cuộc sống”. Tiếp nối chuỗi đồng hành đó, tại giải “Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament” lần này, iPOS.vn hân hạnh khi cùng với các thương hiệu nổi tiếng như TP bank, VietjetAir trở thành nhà đồng tài trợ cho giải. Gói tài trợ của iPOS bao gồm: máy tính tiền POS All-in-one NEC, màn hình TS1501, máy in iTP080, giấy in nhiệt, trọn bộ phần mềm quản lý nhà hàng cao cấp nhất. Tổng giá trị tài trợ lên tới 100.000.000 VNĐ.

ipos-tai-tro-giai-grant-thornton-vietnam-2016-annual-invitational-golf-tournament-3

Vào ngày 18/09/2016 giải “Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament” đã được diễn ra thành công và tốt đẹp tại sân golf Long Biên (Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội). Để ghi nhận sự ủng hộ của các đơn vị đồng hành trong giải đấu, Grant Thornton Việt Nam đã gửi tặng kỷ niệm chương và những phần quà lưu niệm đáng quý tới đại diện của công ty iPOS.vn ngay sau đó.

ipos-tai-tro-giai-grant-thornton-vietnam-2016-annual-invitational-golf-tournament-5

ipos-tai-tro-giai-grant-thornton-vietnam-2016-annual-invitational-golf-tournament-6

Giải “Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament” không chỉ đơn thuần là sự kiện nằm trong khuôn khổ nội bộ công ty Grant Thornton Vietnam mà giờ đây nó đã trở thành cầu nối gắn kết giữa các doanh nghiệp, một sân chơi để giao lưu và học hỏi.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn