iPOS tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo “Trao yêu thương – sẻ chia cuộc sống” 1

iPOS tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo “Trao yêu thương – sẻ chia cuộc sống”

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đây chính là ý nghĩa và động lực lớn lao nhất khi iPOS tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo “Trao yêu thương – sẻ chia cuộc sống”.

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-daoNằm trong chuỗi những hoạt động vì cộng đồng của công ty cổ phần iPOS.vn, ngày 10/09/2016 vừa qua, tại Viện Huyết học truyền máu Trung Ương, các cán bộ nhân viên của công ty đã cùng nhau tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa được phối hợp tổ chức giữa Công ty Cổ phần iPOS.vn, Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam và Công ty First Trust ACPA – những người bạn đồng hành đáng quý cùng iPOS trên con đường phụng sự cộng đồng.

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-4

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-2Cũng trong ngày 10/09/2016, ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo ban tổ chức chương trình và các thành viên tham gia hiến máu đã cùng nhau động viện, tặng quà cho các bênh nhân tại đây.

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-3

Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng đối với những người bệnh đang phải chịu những nỗi đau thì lại mang một ý nghĩa lớn, kịp thời tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để giúp cho các bệnh nhân kiên cường chiến đấu vượt qua mọi bệnh tật, tràn ngập niềm tin vào cuộc sống.

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-5Những trải nghiệm tại sự kiện này đã mang đến cho toàn bộ nhân viên công ty iPOS những cảm xúc thật khó thể diễn tả. Vui mừng khi biết rằng nghĩa cử của mình sẽ cứu sống được một ai đó, nhưng cùng với đó là cảm xúc tiếc nuối khi nhìn thấy cuộc sống này còn thật nhiều những mảnh ghép khó khăn. Tuy nhiên đó cũng là một động lực để những con người của iPOS tiếp tục phấn đấu, tiếp tục mang đến những giá trị cho cộng đồng.

ipos-tham-gia-hien-mau-nhan-dao-8

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn