banner tin chap

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn kinh doanh không cần tài sản đảm bảo. Đơn vị cho vay xét duyệt dựa vào mức thu nhập và uy tín của người đứng ra vay vốn. Một số yếu tố cơ bản đó là uy tín của doanh nghiệp, mức độ uy tín của người vay, thu nhập của người vay, lịch sử tín dụng,...

Những yếu tố trên sẽ giúp ngân hàng, tổ chức tín dụng đưa ra quyết định cho vay, số tiền cho vay và thời gian cho vay.

sv 1

Lợi ích cho vay vốn thông qua
iPOS.vn

group 43
frame 3
layer 2 1

Điều kiện vay vốn

boss1 1

Thủ tục vay vốn

Giấy tờ cần thiết

Giấy tờ bổ sung (Tăng tỷ lệ duyệt vay)

boss1 1

Quá trình đăng ký vay vốn
qua iPOS.vn

so do1111-01
group 50

Đối tác

ka 1
kiman 1

GÓI PHÁT TÀI (Vay vốn mua gói FABi mới)

30.000.000 VNĐ

ka 1

Một số câu hỏi thường gặp

Khách hàng ở trong độ tuổi 20-60 đồng ý sử dụng dịch vụ của iPOS.vn sẽ được đăng ký vay vốn.

iPOS.vn là đơn vị trung gian, có trách nhiệm giới thiệu khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B với các ngân hàng và tổ chức tài chính. Sau đó, các đơn vị này sẽ trực tiếp hỗ trợ cho vay vốn.

Thông qua sự bảo lãnh của iPOS.vn, khách hàng được tiếp cận chương trình đặc quyền với nhiều lợi thế:
– Không cần thế chấp
– Lãi suất ưu đãi cực thấp
– Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24h.

Với sự đồng ý từ Anh/Chị, iPOS.vn sẽ chia sẻ số liệu liên quan đến kết quả kinh doanh của quán đến các đơn vị cho vay vốn với mục đích xét duyệt hồ sơ và không sử dụng với bất kì mục đích nào khác. Ngoài ra, Anh/Chị cần bổ sung một số giấy tờ như: CMND/CCCD, hình ảnh cửa hàng, giấy phép kinh doanh (nếu có).

iPOS.vn hỗ trợ khách hàng đăng kí vay vốn với điều kiện khách hàng là chủ cơ sở kinh doanh. Trong trường hợp này, KHÔNG YÊU CẦU chủ quán trùng với người đứng tên trên hợp đồng dịch vụ của iPOS.vn. Vì vậy, Anh/Chị hoàn toàn CÓ THỂ đăng ký vay.

Anh/Chị hoàn toàn CÓ THỂ vay được, gói vay chấp nhận cả hộ kinh doanh có đăng ký và hộ kinh doanh không đăng ký.

Hồ sơ được giải ngân thông qua các ngân hàng và tổ chức tài chính mà iPOS.vn hợp tác.

Hoàn toàn có thể. iPOS.vn hỗ trợ tiếp nhận và gửi hồ sơ của Anh/Chị đến đối tác tài chính, với điều kiện Anh/Chị đang vay tín chấp dưới 4 tổ chức.

Với phương châm đề cao sự minh bạch khi cung cấp thông tin đến khách hàng, iPOS.vn hoàn toàn công khai mức lãi suất, thời hạn vay… ở mục Sản phẩm vay. Anh/Chị có thể tham khảo để lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu.

Anh/Chị hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khi đăng ký hồ sơ:
– Không phí tư vấn
– Không phí bảo hiểm khoản vay
– Không phí tất toán

Anh/Chị được phép tất toán sớm khoản vay và chỉ cần thanh toán đủ gốc và lãi còn lại, không phải trả thêm bất cứ phí phạt nào.

Anh/Chị sẽ sẽ nhận đủ số tiền cần vay là 30 triệu, không phát sinh bất kỳ chi phí gì khi làm hồ sơ.

Sau khi hồ sơ vay vốn được phê duyệt thành công, số tiền mua phần mềm và thiết bị sẽ được giải ngân cho iPOS.vn. Số tiền còn lại trong khoản vay sẽ giải ngân vào số tài khoản chính chủ của Anh/Chị.
Ví dụ: Anh/Chị chọn gói vay 30 triệu, mua gói sản phẩm iPOS trị giá 10 triệu thì sẽ giải ngân 10 triệu vào tài khoản iPOS.vn, 20 triệu còn lại sẽ giải ngân vào số tài khoản của Anh/Chị.

Sau khi Anh/Chi đăng ký thành công, nhân viên sẽ liên hệ qua điện thoại để hoàn thành hồ sơ. Trong vòng 24h, kết quả phê duyệt hồ sơ sẽ được thông báo đến Anh/Chị. Trường hợp hồ sơ được duyệt, đối tác tài chính sẽ tiến hành giải ngân

Có thể, nếu Anh/Chị có lịch sử thanh toán tốt.

tu van 2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

19004766

Scroll to Top