iPOS.vn đồng hành cùng Meete trong “Đại tiệc F.A – Đồng giá 11K”

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Những tháng cuối năm là thời điểm người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn và các đơn vị kinh doanh nhà hàng, cafe cũng nỗ lực hơn để đẩy mạnh doanh thu và tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong năm 2017, trà sữa đã thực sự tạo “cơn sốt” trong giới trẻ và tiếp tục duy trì sức hút đó cho đến tận thời điểm cuối năm. Để giúp cho các thương hiệu trà sữa đến gần hơn với tâm trí khách hàng và người tiêu dùng thì có cơ hội uống trà sữa thỏa thích, iPOS.vn đồng hành cùng Meete – ứng dụng cung cấp mã ưu đãi đồ ăn uống tốt nhất, tổ chức một sự kiện lớn: “Đại tiệc F.A – Đồng giá 11K”.

Đại tiệc trà sữa cho người độc thân

Ngày 11/11 – ngày tập hợp của những con số 1 lẻ loi, được xem là ngày dành riêng cho những người độc thân. Nắm bắt tâm lý của giới trẻ, vào những ngày thế này, họ thường có xu hướng rủ bạn bè tụ tập “ăn mừng” và chia sẻ trên mạng xã hội. F.A (Forever Alone – cách nói hài hước về việc độc thân) cũng trở thành một cụm từ được giới trẻ lan truyền và tạo nên một phong cách, xu hướng phổ biến. Nhân dịp này, Meete tổ chức “Đại tiệc F.A – Đồng giá 11k” nhắm đến số lượng khủng người dùng đang độc thân. Như tên gọi, khách hàng có thể “tiệc tùng” thỏa thích với tất cả các món đều đồng giá 11k. Sự kiện còn được truyền thông bởi các đối tác như Lozi.vn, Shopee, Nhaccuatui.vn, Ví Appota và các fanpage đi đầu về các trào lưu xã hội như Hóng Hớt Showbiz,…; dự kiến tiếp cận đến 1,5 triệu người. Đây cũng là dịp các đơn vị kinh doanh đang tận dụng để tăng doanh thu trong thời gian ít ỏi còn lại của năm 2017 đồng thời tận dụng mạng lưới siêu rộng của các kênh truyền thông để tăng nhận diện, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

i tác
Các đơn vị đồng hành trong sự kiện

Người tham dự đại tiệc chỉ cần chia sẻ thông tin, lấy mã giảm giá và tới quán sử dụng. Tại các cửa hàng, nhân viên nhận mã giảm giá và kiểm tra lại, sau đó áp dụng cho khách. Quy trình rất đơn giản và không gây khó khăn cho khách hàng.

Đọc thêm: Tiết lộ tiệm bánh tart phô mai khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt – Whisk Cheese & Tea.

iPOS.vn – Phần mềm hàng đầu cho mô hình trà sữa

cover tra sua phan mem tra sua ipos 1
iPOS – Phần mềm quản lý bán hàng trà sữa hỗ trợ cho các thương hiệu trong các ngày đông khách

Trong những ngày cửa hàng thực hiện các chương trình ưu đãi giảm giá, chắc chắn số lượng khách hàng sẽ tăng đột biến so với các ngày bình thường. Để vận hành tốt trong những ngày đông khách như vậy luôn là điều các chủ đầu tư lo lắng. Các tình huống thường phát sinh như: mã voucher bị sử dụng lại, nhân viên mất thời gian rà soát mã, phục vụ bán hàng chậm, nhầm đơn của khách hàng,… Tất cả những sai sót được hạn chế xuống mức thấp nhất khi sử dụng phần mềm quản lý quán trà sữa iPOS.vn. Với kinh nghiệm hợp tác cùng các thương hiệu lớn như Gong Cha, Toco Toco, Mr Good Tea, Royal Tea, Maku,.. những tính năng trên phần mềm sẽ giúp các thương hiệu đẩy nhanh tốc độ phục vụ, quản lý các mã và chương trình giảm giá chính xác. Việc vận hành toàn bộ chuỗi trong các sự kiện đẩy mạnh bán hàng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm iPOS là giải pháp không thể thiếu cho các thương hiệu kinh doanh ăn uống muốn quản lý chặt chẽ và tăng doanh số.

 

 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Tin tức

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ
Cẩm nang

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ

Ngày nay việc sử dụng phần mềm và thiết bị giúp quản lý nhà hàng, café, trà sữa.v.v… đã không còn xa lạ với chủ F&B nữa. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng các thiết bị phù hợp để tinh giảm chi phí nhân sự trong nhà hàng, bài viết dưới đây

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

Scroll to Top