iPOS.vn đồng hành cùng sự kiện: “Tháng trà sữa Hà Nội – 1 vạn ly trà sữa miễn phí”

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

2017 có thể được xem là năm đánh dấu sự bùng nổ của trà sữa với rất nhiều các thương hiệu cả trong và ngoài nước. Trước sức nóng không thể phủ nhận của cơn sốt này, iPOS.vn đồng hành cùng Jamja – nền tảng săn mã giảm giá chuyên nghiệp và là ứng dụng có khuyến mãi trà sữa nổi bật nhất, tạo nên một chương trình hấp dẫn chưa từng có: “THÁNG TRÀ SỮA 2017” dành riêng cho những tín đồ hảo ngọt.

Sự kiện thu hút 22 thương hiệu trà sữa hàng đầu Hà Nội tham gia với những cái tên tiêu biểu như Gong Cha, Toco Toco, Royaltea, Chachago, Coco,..Số lượng khách hàng dự kiến có thể tiếp cận được lên đến 10 triệu người. Mục tiêu của chương trình giúp cho các thương hiệu xác lập được vị thế, gia tăng nhận thức của khách hàng trong bối cảnh thị trường đang dần trở nên bão hòa, đồng thời, thông qua đó cũng góp phần tăng thêm doanh số trong giai đoạn chuyển mùa

Trà sữa – Đồ uống của năm

Mỗi ngày khách hàng có cơ hội nhận được hàng trăm cốc trà sữa miễn phí đến từ 1 thương hiệu, được cập nhật hàng ngày trên trang: https://www.jamja.vn/thangtrasua để nhận ngay những voucher đầy hấp dẫn từ các nhãn hàng. Khách hàng chỉ cần mang mã voucher đó đến cửa hàng để nhận trà sữa miễn phí và không giới hạn số lượng voucher mà một người có thể nhận.

iPOS.vn – Phần mềm quản lý bán hàng chuyên cho ngành F&B

Đứng sau bộ máy vận hành của những thương hiệu trà sữa hàng đầu như Gong Cha, Toco Toco là một hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp của iPOS.vn. Chuyên chú trong mảng F&B, phần mềm quản lý bán hàng F&B đáp ứng tốt cho mọi mô hình kinh doanh ăn uống nói chung và trong mảng trà sữa nói riêng. Liên tục cải tiến không ngừng, trong suốt 7 năm qua, iPOS.vn luôn mang đến cho hơn 5000 khách hàng những giải pháp chất lượng nhất giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ, hạn chế thất thoát và tăng doanh thu bán hàng. iPOS.vn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu như The Coffee House, Món Huế, Gong Cha, Toco Toco, Maku,.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho ngành F&B

Tại sao iPOS.vn lại là phần mềm hàng đầu cho mô hình trà sữa?

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 100 thương hiệu trà sữa trên khắp cả nước lại lựa chọn giải pháp của iPOS.vn. Phần mềm bán hàng trà sữa iPOS tăng tốc độ bán hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, kết nối với máy in tem nhãn rõ ràng.

Không chỉ bán hàng nhanh, quản lý chặt chẽ mà còn giúp các tối ưu doanh thu chính là điểm khác biệt của iPOS.vn với các đơn vị cung cấp phần mềm khác. Thông tin đặt hàng từ các kênh bán hàng online như Facebook, Zalo, App, Website,.. được đưa về máy pos nhanh chóng mà không cần nguồn lực hỗ trợ nào.

iPOS – Giải pháp toàn diện cho mô hình trà sữa

Tối ưu doanh thu, quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống quản lý của iPOS.vn còn giúp chủ đầu tư giải quyết “bài toán giao vận” nhờ việc kết nối với AhaMoveỨng dụng công nghệ giao hàng dành riêng cho mảng F&B. Thông tin đơn hàng tự động kết nối trên các ứng dụng, nhân viên nhận thông tin, làm đồ, shipper tự đến lấy và khách hàng có thể theo dõi được tiến trình đơn hàng dễ dàng.

Giải pháp tổng thể của iPOS.vn chính là mắt xích vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng và vận hành của các thương hiệu F&B từ bán hàng, marketing cho đến giao vận. Nếu bạn đang hay dự định kinh doanh trà sữa, iPOS.vn chính là sự lựa chọn chính xác nhất!

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn