iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 1

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Hải Phòng là một trong những thành phố thuộc top đầu cả nước với tốc độ phát triển khá nhanh của nền kinh tế. Thị trường F&B ở Hải Phòng cũng sôi nổi và nhanh chóng nắm bắt những xu hướng kinh doanh mới. Nhận thấy sự tiềm năng của ngành F&B ở Hải Phòng, trong tháng 9 vừa qua, iPOS.vn đã chính thức mở văn phòng đại diện để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các chủ đầu tư nhà hàng, café.

iPOS.vn – Phần mềm quản lý bán hàng chuyên cho ngành F&B

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 2

Đứng sau bộ máy vận hành của những thương hiệu F&B hàng đầu như Gong Cha, The Coffee House là một hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp của iPOS.vn. Chuyên chú trong mảng F&B, phần mềm quản lý bán hàng F&B đáp ứng tốt cho mọi mô hình kinh doanh ăn uống như nhà hàng, cafe, trà sữa, fastfood, karaoke, tiệc cưới,.. Liên tục cải tiến không ngừng, trong suốt 7 năm qua, iPOS.vn luôn mang đến cho hơn 5000 khách hàng những giải pháp chất lượng nhất giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ, hạn chế thất thoát và tăng doanh thu bán hàng. iPOS.vn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu như Cộng Cà Phê, chuỗi Quán Ăn Ngon, Món Huế, Gong Cha,..

Khách hàng tiêu biểu của iPOS.vn ở Hải Phòng

Về mảng nhà hàng ăn uống, iPOS.vn là đối tác cung cấp phần mềm của các nhà hàng như

Đại Lộc, nhà hàng Bia Tây Âu, Potato Steak House, Fantasy Beer Club, 5ive Beer Club,.. Giải pháp mà iPOS.vn mang đến giúp công việc vận hành trôi chảy, nhân viên thao tác và phục vụ nhanh chóng, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 3

Buzz Pub

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 4

Chuỗi đồ nướng HP3 BBQ rất được yêu thích

POS.vn cũng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ quán cafe lớn ở Hải Phòng như Cộng Cà Phê, Effoc, Q Coffee, Heaven Coffee, Twinnie Coffee, Snow Island.. hay mới đây có The 1102 Coffee House đang được giới trẻ quan tâm. Ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe đã giúp người quản lý theo dõi được mọi hoạt động kinh doanh thông qua các báo cáo chi tiết, từ đó đưa ra những chương trình marketing phù hợp, kích thích chi tiêu của khách hàng.

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 5

Heaven Coffee sử dụng giải pháp phần mềm bán hàng của iPOS.vn

Hải Phòng cũng không nằm ngoài cơn sốt trà sữa và có đến một nửa các thương hiệu trà sữa ở Hải Phòng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của iPOS.vn. Tiêu biểu có thể kể đến các cái tên như: Gong Cha, Ding Tea, Mr Good Tea, TTop, Royal Tea, Heekcaa,..

iPOS.vn khai trương văn phòng đại diện chính thức ở Hải Phòng 6

Thương hiệu trà sữa Gong Cha ở Hải Phòng cũng lựa chọn iPOS làm đối tác cung cấp phần mềm để đồng bộ toàn hệ thống

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành F&B, iPOS.vn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho một hệ thống quản lý chặt chẽ và thông minh.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn