[iPOS.vn & UNETI] HỢP TÁC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VIÊN NHÀ HÀNG

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Vừa qua, khóa học “Thực tế Kế toán chuỗi nhà hàng” kết thúc với kết quả 20 bạn sinh viên được cấp chứng chỉ từ iPOS.vn. Con số 20/60 bạn tham gia đào tạo là “minh chứng” chất lượng đầu ra được đảm bảo của khóa học. 
2
Khóa đào tạo đầu tiên kết thúc với kết quả 20 bạn có chứng chỉ
 
Mở đầu buổi lễ trao chứng chỉ, đại diện iPOS.vn và Trường Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp phát biểu ý kiến, công bố danh sách trúng tuyển và số điểm của các bạn học viên.
 
5
Đại diện iPOS.vn phát biểu tại buổi lễ

Sau đó có đại diện hai bên có đề cập đến những kế hoạch hợp tác đào tạo nhân sự cung cấp cho ngành F&B như: Kế toán viên nhà hàng, thu ngân, nhân viên mua hàng, marketer nhà hàng, v.v… và kế hoạch cho các khóa đào tạo kế toán viên nhà hàng tiếp theo.

7
Đại diện iPOS.vn trao bằng cho các bạn sinh viên
Qua đó, iPOS.vn cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành hỗ trợ của thầy cô giáo và các bạn sinh viên trường Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) cùng 3 Kế toán trưởng đã tham gia giảng dạy trong khóa đào tạo. Sự giúp đỡ từ phía nhà trường và doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong thành công của dự án “Giải quyết bài toán cung cầu nhân sự kế toán viên trong ngành F&B” mà iPOS.vn đang thực hiện. 
4
Đại diện UNETI và iPOS.vn
 
Bắt đầu từ buổi lễ trao chỉ, iPOS.vn sẽ tiến hành giới thiệu các bạn học viên tốt nghiệp khóa học đến làm việc tại các nhà hàng đang là đối tác của iPOS.vn. Thực hiện kế hoạch dài hạn cung cấp công cụ phần mềm và nhân sự sử dụng công cụ, hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh F&B. 
1
iPOS.vn sẽ tiến hành giới thiệu học viên đến làm việc tại các đối tác khách hàng cả iPOS.vn
Quý đối tác đang có nhu cầu TUYỂN DỤNG kế toán viên nhà hàng có thể liên hệ với iPOS.vn qua: Hotline: 0969939601 (Ms.Vân)/ Mail: daotaoketoan@ipos.vn
 
Trân trọng cảm ơn!
 
(Dưới đây là hình ảnh về buổi lễ trao chứng chỉ của iPOS.vn và UNETI)
 

3
Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô và đại diện doanh nghiệp
8
Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

gian-lan-trong-nha-hang-va-cach-xu-ly
Cẩm nang

Cách xử lý gian lận trong nhà hàng chi tiết và hiệu quả

Gian lận trong nhà hàng, đặc biệt là khối nhà hàng ở quy mô vừa – nhỏ xảy ra bởi chúng ta gặp vấn đề ở khâu quản lý con người, quy trình. Đây là nơi tạo ra nhiều lỗ hổng khiến chúng ta – những người chủ thường xuyên mất tiền mà không hề

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top