Khách hàng tháng 9 của iPOS.vn 1

Khách hàng tháng 9 của iPOS.vn

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Trong tháng 9, iPOS vinh hạnh được đồng hành và trở thành đối tác tin cậy của gần 100 khách hàng mới ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với tâm niệm “Mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng”, iPOS mong rằng giải pháp và thiết bị mà iPOS cung cấp sẽ giúp cho mô hình của quý khách nâng cao được hiệu suất hoạt động, tăng doanh số bán hàng.

Marina Sài Gòn

Nhà hàng Marina Sài Gòn là một trong số ít nhà hàng 4 sao ở Sài Gòn với các món ăn tuyệt hảo: gỏi cá ngọc sương, tôm hùm, ốc đỏ Canada, nghêu hấp kiểu Pháp,… và đấy chính là phong cách ẩm thực đã tạo nên tên tuổi cho Marina.

Trước khi lựa chọn iPOS là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng, Marina đã từng có một thời gian sử dụng phần mềm tự code, tuy nhiên hệ thống phần mềm cũ sau một thời gian hoạt động đã xuất hiện những “lỗ hổng” trong quản lý và gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của nhà hàng, chính vì vậy với lần chuyển đổi hệ thống quản lý lần này Marina rất quan tâm tới tính ổn định và chặt chẽ của phần mềm. Qua một thời gian tìm hiểu, cuối cùng Marina đã tin tưởng lựa chọn hệ thông giải pháp quản lý của iPOS.

Khách hàng tháng 9 của iPOS.vn 2
Khách hàng tháng 9 của iPOS.vn 3

Bánh mì que Pháp (BMQ)

BMQ là chuỗi cửa hàng bánh mì với sản phẩm bánh mì que đầy dinh dưỡng, hấp thu những tinh túy đặc thù của bánh mì Pháp – loại bánh mì đứng đầu thế giới và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với hương vị pate được làm thủ công thơm lừng, béo ngậy.

Cũng giống như Marina, trước khi lựa chọn iPOS làm giải pháp quản lý chuỗi bánh mì que Pháp đã từng sử dụng một phần mềm khác và khi mở rộng quy mô với 76 cửa hàng thì hệ thống phần mềm cũ không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý của BMQ. Với tầm phát triển của mình BMQ cần có một hệ thống không chỉ quản lý được việc bán hàng mà còn phải quản lý được cả kho nguyên liệu, số liệu bán hàng, các chứng từ sổ sách,… và iPOS chính là giải pháp BMQ quyết định lựa chọn.

Bánh cuốn Gia An

Gia An là một thương hiệu bánh cuốn nổi tiếng ở Hà Nội mang đậm hương vị đất cảng Hải Phòng với 12 cửa hàng chỉ sau 8 năm ra mắt thị trường. Sở hữu những lát bánh mềm mỏng, dẻo thơm, bùi ngậy được chế biến “Nguyên chất từ gạo” tạo cho Gia An chính là  nét riêng biệt khiến thực khách không thể lẫn Gia An so với những nơi nào khác.

Với mạng lưới cửa hàng rộng khắp và ngày một phát triển thì những gì Gia An cần là một phần mềm quản lý đơn giản nhưng cũng phải thật hiệu quả, có thể thống kê chi tiết các đơn hàng theo giờ, theo ngày, theo tháng và đưa ra được các báo cáo rõ ràng cho tình hình doanh số ở điểm cơ sở. Khi biết đến giải pháp phần mềm iPOS, bánh cuốn Gia An đã hoàn toàn hài lòng và không ngần ngại quyết định đây chính là phương án quản lý dành cho mình.

Khách hàng tháng 9 của iPOS.vn 4

Ngoài ra còn iPOS còn cung cấp giải pháp cho rất nhiều thương hiệu nhà hàng, quán café khác trong tháng 9 này:

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn