Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 1

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey

Đăng bởi Chưa có bình luận nào phần mềm quản lý bán hàng,kinh doanh cafe,my way,

My Way là cái tên không còn xa lạ với giới mộ điệu café ở Hà Nội với hơn 10 năm tuổi. Đây là nơi nhiều người lựa chọn để bắt đầu một ngày mới, cùng đối tác bàn bạc hay đơn giản là thư giãn cuối tuần với gia đình. Nhưng với sự đổi mới từng ngày của thị trường F&B, xuất hiện những đối thủ mới cùng đánh vào phân khúc cao cấp, My Way cần một sự chuyển mình để khẳng định vị thế của mình trong làng kinh doanh café. Và một hành trình mới đã được ra đời – My Way New Journey.

Tạo sự mới lạ từ những điều đã cũ

Sự khác biệt đầu tiên nằm ở không gian quán. So với những cửa hàng trước có phần cổ điển và trang trọng, My Way New Journey như một “cơn gió mát” với định hướng trẻ trung, gần gũi và tạo không gian mở cho bất cứ ai ghé qua. Những vị khách ưa sự mới lạ hẳn sẽ rất thích thú khi nhìn thấy những chiếc đèn được trang trí bằng vải theo phong cách “thổ dân” và một ban công rộng mở để thoải mái ngắm phố phường.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 2

Dù thả mình giữa không gian thoáng đãng ngoài trời hay ngồi lặng lẽ một góc trong phòng máy lạnh để tập trung cho công việc, đây đều là những sự lựa chọn lý tưởng cho khách dù gần hay xa đã cất công đến My Way, để tìm kiếm một sự khác biệt giữa những điều đã quá quen thuộc.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 3

Sự thay đổi trong phong cách thiết kế đã thu hút nhiều người trẻ tìm đến My Way hơn như một nơi cùng bạn bè trò chuyện hay tập trung làm việc.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 4

Đến My Way New Journey để “cảm nhận thiên nhiên thuần khiết”

Không chỉ mang một “chiếc áo mới”, những điều thay đổi bên trong chính là phần thú vị nhất chờ thực khách khám phá. Hành trình mới này sẽ đưa các vị khách đến một chuyến đi tìm về với thiên nhiên và những hương vị nguyên bản và đặc trưng nhất của Việt Nam với dòng trà, café và nước hoa quả.

 Đọc thêm: Mỹ Tường Viên – Bắc Kinh thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

My Way New Journey lựa chọn Trà Shan tuyết cổ thụ – giống trà thượng hạng từ những cây chè có tuổi đời 300 năm với độ cao trên 1000 m để mang đến những hương vị tinh túy nhất cho thực khách thưởng thức. Ngoài ra còn có các loại trà khác rất được ưa chuộng như trà tân cương, trà nhài hay trà đen.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 5

Với hơn 10 năm chinh phục các khách hàng bằng chính sản phẩm cà phê Việt Nam thuần khiết và ấn tượng, My Way New Journey tiếp tục thừa hưởng và mang đến cho thực khách hương vị cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Robusta Buôn Mê Thuột và cả loại cà phê Chồn hảo hạng.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 6

Ngoài trà, café và những loại đồ uống hoa quả khác, My Way New Journey còn mang đến rất nhiều các loại bánh thích hợp cho những bữa ăn nhẹ như: tiramisu, bánh croissant, v…v…

My Way New Journey lựa chọn giải pháp bán hàng mới cho hành trình mới

Định vị với một hình ảnh năng động, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn, My Way New Journey đã quyết định thay đổi quy trình bán hàng để phù hợp với tính cách thương hiệu.

Khởi đầu một hành trình mới với thương hiệu My Way New Journey 7

Và theo hướng đi mới lần này, My Way New Journey đã quyết định lựa chọn iPOS – phần mềm quản lý nhà hàng với những tính năng được cập nhật thường xuyên theo xu thế phát triển của ngành. iPOS.vn đã giúp My Way giải quyết được bài toán về quy trình quản lý và vận hành. Thay vì mô hình thanh toán sau như các cơ sở cũ cần tốn nhiều nhân sự và dễ sai sót, thất thoát, chủ đầu tư đã chuyển hướng sang cách tính tiền trước như hầu hết các thương hiệu hiện nay. Với hướng đi mới này đã tiết kiệm cho My Way nguồn lực đáng kể cả về trang thiết bị đầu tư cho đến nhân sự trong vận hành. Đồng thời, phục vụ được nhiều khách hàng hơn và tạo một hình ảnh năng động, chuyên nghiệp cho thương hiệu.

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn