Long Phụng Lầu: “Sáng Dimsum ngon tuyệt – Chiều tối Hải sản no say”

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Có thể nói, ẩm thực Việt Nam chịu một số ảnh hưởng nhất định từ đất nước láng giềng Trung Quốc- cái nôi của nền văn minh nhân loại với hơn 3500 năm lịch sử. Nền ẩm thực độc đáo với những món ăn cung đình từ lâu đã không còn xa lạ với những người dân Việt Nam. Nếu muốn thưởng thức những món Trung Hoa trứ danh, Long Phụng Lầu sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn.

long-phung-lau-chat-luong-5-sao-gia-ca-binh-dan-su-dung-phan-mem-ipos-4

Nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc khá đặc biệt mà hiện nay khó có thể tìm thấy được phong cách này ở Sài Gòn. Không gian ở đây được chia ra nhiều khu vực rộng rãi, thoáng mát và sang trọng để thực khách có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon.

Nếu đã đến đây thì hầu như ai cũng đều đánh giá cao về chất lượng món ăn cũng như sự phong phú của thực đơn gồm dimsum, hải sản, các món tráng miệng… phục vụ cho nhu cầu ăn uống cả ngày của thực khách.

long-phung-lau-chat-luong-5-sao-gia-ca-binh-dan-su-dung-phan-mem-ipos-3

Dimsum và những món bánh của nhà hàng được những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến khéo léo với lớp vỏ bánh mỏng, dai, bọc nhân thịt và hải sản tươi ngọt, được nêm nếm vừa ngon vừa lạ miệng. Đặc biệt món bánh bao kim sa thơm và béo ngậy với lớp trứng muối bên trong được rất nhiều người ưa chuộng.

long-phung-lau-chat-luong-5-sao-gia-ca-binh-dan-su-dung-phan-mem-ipos-2

Ngoài những món quen thuộc như nhiều nhà hàng Dimsum khác, ở đây còn nhiều món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng riêng của quán như bánh cuốn tôm chiên sốt X.O, chân gà tàu xíu, bánh nếp nhân thịt gà,…

Mặc dù sở hữu một không gian sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp,  những món ăn hấp dẫn như vậy nhưng giá cả lại bình dân và hợp lý đến bất ngờ mà nếu không tận mắt nhìn thấy menu có lẽ bạn sẽ không tin được.

long-phung-lau-chat-luong-5-sao-gia-ca-binh-dan-su-dung-phan-mem-ipos

Kinh doanh thành công hơn cùng iPOS.vn!

Phần mềm iPOS chuyên cho lĩnh vực nhà hàng đã cung cấp cho Long Phụng Lầu một hệ thống giải pháp tổng thể, hỗ trợ giải quyết cùng lúc 3 vấn đề: bán hàng nhanh, quản lý chính xác và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Một thực trạng chung của mô hình nhà hàng là lượng khách đến đông, thực đơn món ăn đa dạng, khách hàng gọi món liên tục và thường xuyên thay đổi nên các tính năng bán hàng, order, in hóa đơn trên phần mềm bán hàng phải được thực hiện nhanh chóng, ổn định để kịp thời phục vụ hết khách đến quán thường là những yêu cầu được người quản lý quan tâm nhất.

Ngoài ra, chủ quán cũng cần phải quản lý được mọi hoạt động diễn ra ở nhà hàng của mình khi không có mặt chẳng hạn như số lượng bàn đang có khách, giá tiền order mỗi bàn hay doanh thu tính đến thời điểm hiện tại. Tất cả phải được tổng hợp lại thành những báo cáo cụ thể, trực quan, dễ dàng so sánh các chỉ số kinh doanh cho từng món ăn, từng khung giờ, từng ngày tháng….làm cơ sở để từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh hay chiến lược marketing hiệu quả cho sự phát triển của nhà hàng.

Vượt qua cả sự mong đợi, iPOS.vn không chỉ giải quyết được các vấn đề trên bằng phần mềm bán hàng và quản lý từ xa mà còn cung cấp cho nhà hàng thêm ứng dụng order đồ ăn từ xa Foodbook. Thông qua Foodbook, quán đã có thêm một kênh mới để tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa quản lý, dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi nhằm tăng doanh thu, đồng thời có thể nhận được đánh giá để cải thiện chất lượng về mọi mặt, đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn