Máy in hóa đơn PRP085 – sự lựa chọn sáng suốt! 1

Máy in hóa đơn PRP085 – sự lựa chọn sáng suốt!

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Máy in là vật dụng rất quan trọng trong quá trình vận hành nhà hàng, quán café. Nếu nhà hàng, quán café hoạt động vào giờ cao điểm, lượng khách hàng cần thanh toán và order lớn nhưng máy in lại hoạt động chậm chạp, in ra thông tin không rõ ràng hoặc phát ra tiếng ồn rất to khi in thì sẽ ảnh hường rất lớn đến phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng.

POS_4320

Máy in PRP 085 chính là sự lựa chọn cần thiết cho bạn!

  • Có đồng thời 3 cổng giao tiếp đó là USB, Com, Ethernet với thiết kế chắc chắn, đẹp mắt.
  • Sở hữu tốc độ 250mm/s và khổ giấy 80mm cảm nhiệt.
  • Độ bền của đầu in là 100km có khả năng cắt giấy tự động và được ứng dụng phổ biến trong siêu thị, trung tâm bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…cho ra hóa đơn nhanh chóng, rõ nét.

Ngoài ra, máy in hóa đơn PRP 085 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà bất cứ người chủ kinh doanh nào cũng cần tới.

1. Không cần sử dụng mực in

Hãy quên đi những ngày phải chờ thợ đến đổ mực máy in! Vì đối với dòng máy in hóa đơn nhiệt  PRP 085 sử dụng giấy in nhiệt không cần đến mực in.

Khi có tác dụng của nhiệt từ đầu của máy in thì hóa đơn sẽ hiển thị được những thông tin cần in. Bởi vì trong thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất mà những hóa chất này khi chúng gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen và in ra các nôi dung mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, nội dung sau khi được in bởi máy in PRP 085 rất rõ ràng, không sợ bị nhòe mực, không sợ có sai sót, giúp cho nhân viên order, nhân viên nhà bếp và khách hàng tìm hiểu được các thông tin chi tiết.

Lợi ích của loại máy in này còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi phải mua mực và giảm đi trục trặc, gián đoạn khi hết mực in trong hoạt động với tần suất cao của nhà hàng.

2. Tốc độ in nhanh chóng

POS_4319

Máy in PRP 085 có tốc độ in nhanh (250mm/s) nên nó được sử dụng cho các cửa hàng và siêu thị, bởi đây là các mô hình thường có lượng khách lớn, cần phải có thao tác nhanh gọn để thanh toán cho khách hàng. Loại máy in này còn có thể in liền một lúc và có công suất lớn, phục vụ nhu cầu thanh toán của nhiều người cùng lúc.

Việc sử dụng máy in thông thường sẽ rất tốn thời gian và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng không hài lòng về dịch vụ và nhà hàng của bạn rất dễ mất khách.

Bạn cũng không thể chấp nhận được chiếc may in hoa đon của mình cứ chậm khi in, khiến cho bạn mất thời gian lại không làm hài lòng cho khách. Vì vậy còn chờ gì nữa hãy đầu tư cho cửa hàng của mình một chiếc máy in nhiệt, vì nó có tốc độ in lớn giúp bạn làm việc hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng.

3. In không gây ồn ào

Bạn cũng biết với những loại máy in hóa đơn thông thường thì trong quá trình in ấn chúng sẽ phát ra những tiếng kêu rất to, khó chịu. Tuy nhiên đối với máy in hóa đơn PRP 085 thì chúng bạn có thể quên ngay điều đó,  máy chạy êm, không hề gây khó chịu.

4. Tuổi thọ máy cao

prp085

Máy in PRP 085 đã được rất nhiều khách hàng của iPOS lựa chọn. Dù cho mô hình của bạn hoạt động với lượng khách lớn lớn đến đâu thì máy vẫn đem lại chất lượng in rất tốt. Độ bền của đầu in lên tới 100km.

5. Tiết kiệm diện tích

Đối với loại máy in nhiệt iPOS PRP085 với thiết kế hiện đại và thon gọn, rất tiết kiệm diện tích cho quầy thanh toán của cửa hàng bạn mà nó còn làm cho cửa hàng hay là siêu thị… của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn