Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 1

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Năm 2016 đã khép lại với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi đã được tiếp thêm động lực để luôn cố gắng và gặt hái được những thành công như hiện nay. Những thành tích này tuy nhỏ nhưng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của iPOS.vn trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một năm 2016 với nhiều dấu mốc quan trọng đó:

  1. Giành giải Sao Khuê cho phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 2

Tháng 4 năm 2016, iPOS.vn vui mừng đón nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho  “Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất 2016”. Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc cúp, một danh hiệu mà còn là sự ghi nhận dành cho iPOS.vn sau nhiều nỗ lực cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị, giúp nâng cao sự chuyên nghiệp và hiệu quả của ngành F&B.

  1. Tổ chức thành công hội thảo “Nâng cao doanh số – Giữ chân khách hàng” cho ngành F&B

Trong gần 7 năm hoạt động, iPOS.vn luôn vận hành với tôn chỉ “Mang lại giá trị cao nhất cho  khách hàng”, chính vì vậy ngoài việc mang tới giải pháp bán hàng thông minh, chúng tôi còn luôn ấp ủ những kế hoạch để giúp cho công việc kinh doanh của quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 3

Vào tháng 11 năm 2016, sau nhiều thời gian chuẩn bị và lên kế hoạch, iPOS.vn đã tổ chức thành công hội thảo với chuyên đề “Nâng cao doanh số – Giữ chân khách hàng”. Hội thảo có sự tham gia của gần 200 khách mời và các chuyên gia trong ngành F&B Việt Nam:

  • Hoàng Minh Nhật – Founder & CEO chuỗi Bánh Mì Minh Nhật
  • Huỳnh Quang Trung – Digital Director của The Coffee House
  • Trần Anh Quốc – Giám đốc điều hành công ty tư vấn dịch vụ nhà hàng AbeleHRS
  1. Hơn 100 nhân viên ưu tú

Năm 2016, một trong những niềm vui to lớn nhất chính là đại gia đình iPOS.vn đã mở rộng quy mô và đón chào rất nhiều thành viên mới, nâng con số nhân sự của công ty lên hơn 100 nhân viên. Đây chính là nhân tố quan trọng để đưa iPOS.vn trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 4

  1. Được cộng đồng người Việt ở nước ngoài lựa chọn

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, giải pháp của iPOS.vn còn đang hỗ trợ hiệu quả cho rất nhiều thương hiệu F&B ở nhiều nước trên thế giới: Úc, Hungary, Đức, Lào, Myanmar,…

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 5

  1. 6 văn phòng trên khắp cả nước

Với mong muốn mang đến những giải pháp thông minh, tiện lợi tới thật nhiều những thương hiệu F&B trên khắp cả nước, trong năm 2016 iPOS.vn rất vui mừng khi được cùng hợp tác với nhiều cộng sự tại Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang,.. giúp nối dài danh sách khách hàng sử dụng giải pháp của iPOS.vn lên con số gần 5000 khách hàng.

  1. Gần 5000 khách hàng

Từ con số hơn 3000 khách hàng vào những ngày đầu tiên của năm 2016 thì đến nay, chúng tôi rất vui mừng khi được quý khách hàng tin tưởng và có vinh dự được đồng hành cùng gần 5000 khách hàng. Con số khách hàng càng nâng cao chúng tôi càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình là cần phải mang đến một dịch vụ tốt nhất.

Những dấu mốc quan trọng của iPOS.vn năm 2016 6

Trong 2017 tới đây, iPOS.vn sẽ cố gắng hết mình để mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Những giải pháp và thiết bị mà iPOS.vn cung cấp sẽ không chỉ giúp cho mô hình của quý khách nâng cao được hiệu suất hoạt động, tăng doanh số bán hàng mà còn giúp quý khách kinh doanh dễ dàng hơn.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn lựa chọn iPOS.vn.

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn