Tin tức mới

Noodles & Rice – “Một nơi với thức ăn ngon và giá cả hợp lý”

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Noodles & Rice là một chuỗi nhà hàng Hồng Kông ra đời cách đây hơn 5 năm, bắt đầu tại Floria bởi 2 anh em Bruce Lam và Jim Lam. Luôn mong muốn mở rộng thị trường sang các nước khu vực Châu Á, chủ nhà hàng đã nhận thấy sự tiềm năng trong thị trường F&B ở Việt Nam và lựa chọn đây là điểm dừng chân tiếp theo để phát triển. Với niềm tin “cuộc sống này quá ngắn để có một bữa ăn tồi”, nhà hàng luôn cố gắng mang đến những món ăn ngon miệng với mức giá hợp lý cho khách hàng.

Noodles & Rice

Trước khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Noodles & Rice đã có một quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về thói quen cũng như văn hóa ẩm thực Việt Nam để đưa ra những món ăn Hồng Kông nhưng vẫn hợp khẩu vị người Việt.

Vẫn giữ nguyên phong cách chế biến bằng chiếc chảo lớn truyền thống chịu được mức nhiệt 400oC, hương vị của các món ăn không chỉ đậm đà mà còn vô cùng khác biệt. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì đâu hương vị độc đáo như thế vì nước sốt của nhà hàng được làm theo công thức gia truyền 35 năm. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thực khách, tất cả các món ăn đều không sử dụng bột ngọt mà thay vào đó là những nguyên liệu tự nhiên, dinh dưỡng nhất.

Noodles & Rice

Với không gian mở, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến tài nghệ nấu nướng của người đầu bếp. Tiêu chí “real food” còn được thể hiện trong cách nhà hàng kì công lựa chọn nguồn nguyên liệu chế biến. Để người tiêu dùng an tâm thưởng thức, mọi loại rau củ và thực phẩm luôn được chuẩn bị tươi mới mỗi ngày. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ ban đầu chính là cách mà Noodles & Rice lấy được lòng tin của khách hàng.

Nằm trong khu ẩm thực Food Court với môi trường đồ ăn nhanh, Noodles & Rice luôn giữ phong thế phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Và với phong cách như vậy, nhà hàng cần một phần mềm có thể dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ từ đơn giản như: gọi món, tính tiền, bỏ món hay phức tạp hơn như chuyển bàn, gộp bàn, chuyển đổi mang về, ưu đãi hội viên.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp phần mềm cho ngành F&B, iPOS.vn được Noodles & Rice tin cậy lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp cho nhà hàng. Sự sắp xếp khoa học cùng với cách quản lý thông minh đã rút ngắn thời gian chuẩn bị đồ cho khách xuống chỉ còn 1 phút và Noodles and Rice có thể phục vụ tốt khách hàng kể cả khung giờ cao điểm.

Noodles & Rice

Sở hữu nền tảng vững chắc với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên nhà hàng không quá ngạc nhiên khi Noodles & Rice nhanh chóng mở rộng quy mô thành 8 điểm, tập trung vào các khu vực lớn tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi mở rộng công tác quản lý sẽ trở nên khó khăn, và khó kiểm soát.

Nhưng với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý từ xa iPOS Manager- phần mềm quản lý nhà hàng, nhà quản lý của Noodles & Rice không cần đến tận nơi mà vẫn có thể kiểm soát hoạt động của tất cả nhân viên, thiết lập được các chương trình Marketing đồng bộ, xem các báo cáo chi tiết về kết quả kinh doanh của từng nhà hàng,… để đưa ra các chiến lược phát triển đúng đắn.

Bên cạnh đó, Noodles & Rice còn lựa chọn phần mềm kế toán chuyên nghiệp iPOS Accouting với các báo cáo đúng theo tiêu chuẩn và có các nghiệp vụ kế toán phức tạp khác đã giảm một khối lượng công việc khá lớn cho các bộ phận liên quan, đặc biệt là quản lý và kế toán công ty.

 

 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

10 sai sót phổ biến khi quản lý kho trong nhà hàng

Chi phí nguyên vật liệu là hạng mục chiếm tỷ lệ trọng yếu trong cơ cấu tổng chi phí của nhà hàng. Để có thể tối ưu chi phí nguyên vật liệu hiệu quả, nhà hàng cần có quy trình quản lý kho

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính