Ơ Thương Món Huế - Vị ngon như mẹ nấu 1

Ơ Thương Món Huế – Vị ngon như mẹ nấu

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Bắt nguồn từ việc luôn mang trong mình tâm tình của một người con miền Trung xa xứ và khát khao có thể lưu giữ được trọn vẹn hương vị những món Huế ngày xưa mẹ vẫn thường nấu, Ơ Thương đã được ra đời và phát triển thành 3 chi nhánh trong khi mới xuất hiện trên thị trường F&B cách đây không lâu.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-13

Nằm giữa lòng thành phố tấp nập, hiện đại nhưng mỗi cửa hàng đều được trang trí đơn giản mang đến cảm giác đầm ấm, thân tình cho thực khách để mỗi lần bước chân vào quán khách hàng sẽ cảm thấy như được về nhà ăn bữa cơm gia đình thân thuộc.

Quán mang sắc nâu chủ đạo, bao phủ cả không gian và trên từng vật dụng, sở hữu nét đặc trưng, gần gũi và chất phác như chính con người xứ Huế, miền Trung.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-9

Mỗi món đặc sản của Huế ở đây được làm bằng cả tâm huyết, ngon đậm đà, đúng hương vị từ thức ăn đến cả nước chấm ăn kèm mà người Trung hay gọi là nước lèo. Không chỉ cầu kỳ trong việc chế biến món ăn, mà Ơ Thương còn tỉ mỉ trong việc lựa chọn từng nguyên liệu để đảm bảo làm ra được những món ăn đúng tiêu chí: Sạch – Tươi – Ngon.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-11

Ngoài những món ăn quen thuộc như bún bò Huế, nem, chả, bánh bèo, bánh bột lọc…ở Ơ Thương còn có một số món khá đặc biệt mà không phải ở đâu cũng có, điển hình nhất là món bún bò xào sả ớt, vừa ngon vừa lạ mà vẫn mang hương vị riêng không lẫn vào đâu của Huế.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-0

Đọc thêm: Chuỗi nước ép Vu Canu lựa chọn giải pháp của iPOS.vn.

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS – Bán hàng nhanh, bán hàng chuẩn

Món ăn ngon, không gian thoải mái, dịch vụ tốt nên thật không có gì lạ khi lượng khách đến với Ơ Thương ngày càng đông, đến mức nhân viên không thể kịp thời phục vụ tốt hết các đơn hàng bao gồm cả ăn tại chỗ và giao hàng tận nơi. Quan trọng hơn là việc quản lý cùng lúc 3 nhà hàng trở nên khó khăn khi phải xử lý hàng loạt sổ sách, báo cáo doanh thu, chi phí, kho nguyên vật liệu…và còn rất nhiều số liệu khác bằng việc tính toán, kiểm kê thủ công.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-1

Những khó khăn này sẽ là cản trở lớn sự phát triển lâu dài và chất lượng dịch vụ của nhà hàng nên Ơ Thương đã quyết định cần phải tìm đến một giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng và đứng trước nhiều thương hiệu khác nhau nhưng Ơ Thương đã tin tưởng lựa chọn iPOS.vn làm đối tác của mình.

o-thuong-mon-hue-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-vn-80

Ngoài phần mềm có thể tính tiền và bán hàng cố định một điểm, quán còn đầu tư thêm nhiều thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA) để nhân viên có thể order và cập nhật những thay đổi của khách hàng khi gọi món chỉ trong vài giây, tất cả thông tin đó được gửi hoặc in trực tiếp đến thu ngân, bar, bếp dù nhân viên đó ở vị trí nào trong nhà hàng. Hơn thế nữa, việc sử dụng thêm hệ thống phần mềm quản lý từ xa dành cho mô hình chuỗi nhà hàng của iPOS.vn đã giúp chủ nhà hàng quản lý chặt chẽ hoạt động của nhân viên, số liệu báo cáo, thiết lập qua phần mềm, ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần phải đến từng điểm.

Nhà hàng Ơ Thương “Món Huế”

Address 1: 208 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Address 2: 29 đường 41, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.

Address 3: 549 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM.

 

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn