Top 8 Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài tốt nhất hiện nay 2020

HubSpot Sales

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài HubSpot Sales

HubSpot Sales là một trong những hệ thống thương mại điện tử thông minh, một phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài giúp bạn có kết quả kinh doanh tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Phần mềm giúp xây dựng các quy trình bán hàng tự động, dựa trên các nhu cầu khác nhau của mỗi một lĩnh vực kinh doanh.

Đọc thêm: Top 8 Phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam

HubSpot Sales
Phần mềm quản lý bán hàng HubSpot Sales

Được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế Hubspot Sales cực kỳ linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh. Phần mềm còn cung cấp các gói sử dụng miễn phí cho khách hàng lần đầu đăng ký. Đây sẽ là phần mềm bỏ túi cho bất cứ một người kinh doanh online nào chưa có nhiều kinh nghiệm.

HubSpot Sales cung cấp 3 gói cho doanh nghiệp, ngoài ra còn 1 số tính năng trả phí khác được ứng dụng riêng cho từng lĩnh vực phù hợp.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài Pipedrive

Pipedrive là một trong những phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài, phần mềm CRM tốt nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như gặt hái được một số giải thưởng.

Pipedrive
Phần mềm quản lý bán hàng Pipedrive

Với tính năng mạnh mẽ, đây là phần mềm giúp các đơn vị nhỏ và các doanh nghiệp phát triển tốt công việc kinh doanh của mình.

Pipedrive hiện đang cung cấp 3 gói giá khác nhau. Ngoài ra còn có 14 ngày dùng thử miễn phí, và cung cấp cơ hội dùng miễn phí 2 tháng nếu bạn quyết định trả tiền theo năm.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài ProsperWorks

ProsperWorks là một phần mềm quản lý bán hàng online chuyên nghiệp dành cho người dùng của Google Apps.

ProsperWorks
Phần mềm bán hàng ProsperWorks

Nền tảng này vô cùng dễ sử dụng, khách hàng có thể làm quen một cách nhanh chóng và tăng độ hiệu quả cho công việc. ProsperWorks cung cấp gần như toàn bộ những gì mà bạn cần để tự động hóa những quy trình hoạt động cốt lõi nhất. Giải quyết cụ thể nhất các nhu cầu và quyết định chiến lược doanh nghiệp đang phải vật lộn để hoàn thành.

ProsperWorks hiện đang cung cấp 3 mức giá để người dùng lựa chọn. Ngoài ra cũng giống với phần mềm quản lý bán hàng trên, bạn có thể lựa chọn trải nghiệm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định trả tiền.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài xSellco Repricer

xSellco Repricer là một trong 3 mảng kinh doanh quan trọng của xSellco. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn có thể tăng độ hiệu quả của bán hàng trên kênh Amzone một cách rõ rệt.

xSellco Repricer
Phần mềm quản lý bán hàng xSellco Repricer

Bạn có thể theo dõi 24/7, xem xét và sửa dữ liệu mỗi giờ. Tất cả sẽ được lưu trữ và đồng bộ. Người dùng cũng có thể cài chức năng gửi báo cáo kho vào email theo những khoảng thời gian nhất định.

xSellco Repricer cung cấp nhiều gói thanh toán khác nhau để người dùng lựa chọn, dựa vào nhu cầu quản lý một nhóm nhỏ, hoặc vận hành cả một doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài Post Affiliate Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Post Affiliate Pro là một giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng kinh doanh online hoặc các trang web thương mại điện tử để theo dõi, đo lường và quản trị hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Post Affiliate Pro
Phần mềm quản lý bán hàng Post Affiliate Pro

Phần mềm này được tích hợp khả năng quản lý bán hàng. Bên cạnh việc theo dõi các mặt hàng, số lượng hàng hóa, Post Affiliate Pro còn cho phép người dùng theo dõi lượt truy cập và tương tác trên trang bán hàng.

Đồng thời, kiểm tra tình trạng, tracking, báo cáo liên tục theo từng mốc thời gian thực. Từ đó giúp các quản trị viên có thể đưa ra phương hướng, chiến lược phù hợp nhất cho từng thời điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài Groove

Groove là phần mềm quản lý kho kết hợp với quản lý bán hàng. Tất cả các thông tin hàng hóa xuất nhập kho, quản lý nhân sự, quy trình bán hàng, thanh toán… sẽ được đồng bộ hóa trên một hệ thống chung.

Bên cạnh việc quản lý số lượng hàng trong kho, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu tình hình kinh doanh, phân tích số lượng hàng ra, hàng vào.

Giao diện của Groovee vô cùng dễ nhìn và dễ sử dụng. Đây là phần mềm quản lý kho phù hợp với những doanh nghiệp bán hàng đa kênh với số lượng, chủng loại hàng hóa đa dạng.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài Infusionsoft

Infusionsoft là phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài được sử dụng bởi hơn 23,000 doanh nghiệp đang kinh doanh để tiết kiệm thời gian cũng như tăng trưởng doanh thu bán hàng của mình.

Infusionsoft
Phần mềm bán hàng Infusionsoft

Phần mềm này được xây dựng đặc biệt phù hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, cho dù đó là online hoặc cửa hàng ngoài phố, Infusionsoft đều là cánh tay đắc lực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khả năng tính hợp của phần mềm này để kết nối với bất cứ phần mềm thứ 3 nào bạn muốn. Liên hệ ngay với đội ngũ IT của công ty để được tư vấn cách kết hợp phần mềm vào trong hệ thống quản trị của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài Brightpearl

Brightpearl cũng là một trong những phần mềm quản trị kho được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là với những công ty tham gia vào thương mại điện tử, bán hàng trên eBay.

Không chỉ quản lý chính xác số lượng hàng hóa trong kho vào từng thời điểm, Brightpearl còn giúp quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc chỉnh kho trên các sàn thương mại điện tử vì tất cả đã được tự động hóa. 

Brightpearl cho phép người dùng tạo hóa đơn khi xuất hàng. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép người dùng quản lý nhiều kho hàng cùng lúc. Đây hứa hẹn sẽ là phần mềm quản lý kho nước ngoài phù hợp với những doanh nghiệp có tham gia các sàn thương mại điện tử. 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

kinh doanh nhà hàng
Cẩm nang

13 chỉ số bạn cần lưu ý để kinh doanh nhà hàng hiệu quả

Nếu như bạn đang kinh doanh trong ngành F&B (đồ ăn thức uống), bạn sẽ cần đo lường được một vài chỉ số quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh nhà hàng của bạn đem lại được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Bằng cách tính toán các chỉ số này, người chủ nhà

Tin tức

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

Scroll to Top