iPOS: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả 1

iPOS: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Phần mềm quản lý nhà hàng ngày càng quan trọng, vừa giúp các thương hiệu hoàn thiện khâu dịch vụ, trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều phần mềm quản lý nhưng liệu rằng có phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhà hàng hay không. Với hơn 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê, phần mềm quản lý nhà hàng iPOS tự tin giúp tối ưu hóa và giảm thiểu các khó khăn trong các hoạt động của nhà hàng.

Đọc thêm: Lợi ích phần mềm iPos

Quản lý kho, nguyên vật liệu hiệu quả

Quản lý kho luôn là vấn đề khá đau đầu đối với các nhà quản lý, họ gần như phải thuê thêm các nhân viên để kiểm soát, trông coi kho. Một phần để tránh sự thất thoát, phần còn lại để theo dõi xem các nguyên vật liệu nào sắp hết để kịp thời bổ sung.

Điểm “lợi hại” của phần mềm quản lý nhà hàng iPOS là có thể giải quyết vấn đề đau đầu này. Khi sử dụng phần mềm thì chỉ mất thời gian ban đầu nhập dữ liệu tồn kho còn sau đó thông tin về nguyên vật liệu trong kho sẽ được cập nhật liên tục sau mỗi lần thực hiện bán hàng.

Mặt khác, phần mềm quản lý nhà hàng iPOS còn giúp cho các nhà quản lý:

– Quản lý chặt chẽ hơn và chủ đầu tư kiểm soát, tránh được thất thoát và hao phí.

– Dễ dàng theo dõi kho từ đó đưa ra các tính toán hợp lý cho việc xuất – nhập nguyên vật liệu.

iPOS: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả 2

Quản lý kho, nguyên vật liệu chặt chẽ

Giao diện bán hàng dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm phải kể đến đầu tiên của phần mềm quản lý bán hàng iPOS chính là giao diện bán hàng dễ sử dụng. Giả sử giờ cao điểm, khách hàng ngồi chờ order món ăn trong khi nhân viên phục vụ thì cứ loay hoay với giao diện phần mềm phức tạp để tìm món ăn thì đây quả thực là lỗi lầm lớn của nhà hàng.

Ngoài ra, đối với các nhà hàng thì thường xuyên có sự thay đổi liên tục về nhân sự do đó sẽ mất khá nhiều thời gian tranning cho họ.

Hiểu được những khó khăn này, phần mềm quản lý bán hàng iPOS đã thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng vừa giúp các thao tác bán hàng được thực hiện nhanh mà còn  phù hợp với tất cả mọi người từ quản lý đến nhân viên giúp cho các nhân viên mới chỉ với vài phút là có thể sử dụng thành thào và thuần thục.

Cung cấp các loại báo cáo tài chính chi tiết

Đọc thêm: Top 5 phần mềm bán hàng phù hợp ngành Fnb

Thay vì phải gõ dữ liệu qua excel thì với phần mềm quản lý nhà hàng iPOS các nhà quản lý có thể dễ dàng xem các loại báo cáo chi tiết đặc thù của mô hình nhà hàng như:

– Báo cáo bán hàng

– Báo cáo nhập hàng

– Báo cáo kho

– Báo cáo công nợ phải trả

– Báo cáo công nợ phải thu

– Báo cáo quản trị

– Hội viên, thẻ trả trước

Các loại báo cáo này cung cấp các thông tin rất chi tiết và rõ ràng, nhờ đó mà các nhà quản lý có thể dễ dàng xem các báo cáo và so sánh các số liệu giữa các ngày, tháng, năm với nhau để đưa ra những kế hoạch khả quan sắp tới.

Hỗ trợ order qua máy tính bảng

Việc ghi chép order rồi chạy tới các quẩy bar, bếp để đưa phiếu sẽ làm mất khá nhiều thời gian. Thay vì đó khi order trực tiếp qua máy tính bảng thì sau khi order món ăn cho khách hàng xong chỉ với một thao tác thì các phiếu in lập tức được in ra trong các quầy, đồng thời sẽ có thông tin bàn và món ăn mà bàn đó gọi.

Việc order qua máy tính bảng sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian phục vụ, tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy khiến cho người đọc phiếu có thể bị nhầm món. Ngoài ra, nhân viên order sẽ không bị quá vất vả khi phải di chuyển 2 lần để đưa phiếu cho các quầy mà thời gian đó đã có thể order sang bàn khác.

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có thể nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng khi order tại bàn bằng các thiết bị điện tử.

iPOS: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả 3

Hỗ trợ order qua máy tính bảng

Hỗ trợ quản lý nhà hàng qua ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager

Một trong những nghiệp vụ thông minh của phần mềm quản lý bán hàng iPOS là quản lý từ xa thông qua ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager. Một giải pháp hoàn toàn thông minh khi các nhà quản lý phải đi công tác xa, du lịch cùng với gia đình hay tương lai có thể mở một chuỗi các nhà hàng mà không yên tâm để giao toàn quyền cho ngân viên hay không tiện mang máy tính xách tay đi.

Lúc này các nhà quản lý không cần túc trực tại cửa hàng liên tục mà thay vào đó chỉ với một chiếc smart phone mọi công việc kinh doanh sẽ được nắm gọn trong lòng bàn tay.

Ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager sẽ giúp theo dõi tình hình kinh doanh của nhà hàng với các tính năng:

– Quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động

– Các báo cáo kinh doanh chi tiết, chính xác theo thời gian thực

– Giao diện trực quan, sinh động, mang tính thẩm mỹ cao

– Cấu trúc logic, dễ sử dụng, không cần hướng dẫn

– Theo dõi tình hình doanh thu, độ phủ, hàng bán của từng điểm và toàn chuỗi

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn