Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS tích hợp được những tiến bộ mới nhất về công nghệ, đảm bảo mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.

Một nhà hàng sang trọng tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, một quán café được yêu thích có lượng khách hàng ổn định, hay chuỗi những chi nhánh trên toàn quốc kiếm về lợi nhuận khổng lồ,…tất cả chỉ là bức màn tươi đẹp phía sau một hệ thống đang hoạt động hết công suất, những con người vất vả đêm ngày, và phương thức quản lý vận hành khoa học của chủ doanh nghiệp. Thành công không tự nhiên mà có!

phan-mem-quan-ly-nha-hang

Thấu hiểu áp lực và những khó khăn của chủ các mô hình nhà hàng, quán café, karaoke,…Công ty cổ phần iPOS.vn đã phát triển phần mềm quan ly nha hang thông minh, linh hoạt để giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng iPOS giúp gì cho bạn?

Đọc thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe iPOS – Gạt bỏ nỗi lo hao phí

Sử dụng giải pháp quản lý của iPOS là bạn đã chọn một hệ thống quản trị tối ưu nhất

phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos

 • Quản lý chặt chẽ quy trình phục vụ – thu ngân – bar/bếp.

Đây chính là các bước hoạt động cơ bản trong mọi nhà hàng, nhưng mấu chốt quan trọng để thành công chính là sự liên kết giữa các khâu nghiệp vụ này và phần mềm của

 • Tiết kiệm thời gian trong quy trình phục vụ.

Phần mềm của iPOS luôn được khách hàng đánh giá là tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ từ 2-3 thao tác đơn giản trên máy POS, các dữ liệu đã được nhập và xử lý, truyền tải thông tin nhanh chóng tới các bộ phận. Giúp nhân viên nhà hàng bao quan và phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

 • Xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình hoạt động

Hoạt động trong các nhà hàng luôn luôn phải liền mạch, tuyệt đối không thể xảy ra gián đoạn, chính vì vậy phần mềm quản lý phải tính toán và

 • Đa dạng phương thức thanh toán

quan-ly-nha-hang

Trong khâu thanh toán, thu ngân có thể lựa chọn và kết hợp giữa rất nhiều các hình thức thanh toán khách nhau từ thanh toán qua thẻ, thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng ngoại tệ, ghi nợ cho đến thanh toán thông qua ví điện tử,…

 • Ngăn chặn thất thoát

Chức năng phân quyền nhân viên trong các thao tác và kiểm soát được lịch sử các thao tác trong phần mềm của iPOS đã giúp cho rất nhiều các mô hình nhà hàng siết chặt được quản lý, tránh được những thất thoát vô cùng lớn.

 • Cung cấp đầy đủ các báo cáo cho nhà quản lý

Trong ngành kinh doanh F&B đang tăng trưởng từng ngày và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các báo cáo kịp thời chính là điều giúp cho các chủ mô hình kinh doanh điều chỉnh, đánh giá hiệu quả hoạt động tốt nhất. Hệ thống báo cáo của iPOS cung cấp chi tiết, đa dạng các loại báo cáo, giúp cho  nhà quản lý quản trị mô hình tối ưu nhất.

 • Hỗ trợ marketing cho mọi mô hình

Quản lý thông tin hội viên, thiết lập các gói khuyến mại, áp dụng các thẻ giảm giá, voucher, cài đặt giờ vàng giảm giá,…và còn rất nhiều những tính năng khác giúp bạn thực hiện chiến lược marketing của mình một cách thuận lợi.

 • Quản lý kho hàng, xuất hiện thông báo kịp thời

Kho nguyên liệu luôn là vấn đề gây đau đầu cho mọi nhà quản lý. Làm thế nào để kiểm soát được định lượng hàng hóa theo công thức, làm thế nào để biết được phải bổ sung sản phẩm gì đang thiếu trong kho, làm sao để tính toán hợp lý các sản phẩm,…và phần mềm quan ly nha hang thông minh của iPOS.vn đã hỗ trợ vấn đề này rất thành công.

Ngoài ra, phần mềm quản lý của iPOS còn hỗ trợ đa dạng các tính năng:

 • Quản lý từ xa, giúp nhà quản lý có thể nắm rõ được các hoạt động kinh doanh ở mọi nơi mọi lúc.
 • Order món ăn qua các thiết bị cầm tay.
 • Quản lý hiệu quả các mô hình theo chuỗi nhiều chi nhánh.

iPOS không chỉ dừng lại là một phần mềm bán hàng

Đọc thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS – Chìa khóa tăng lợi nhuận bán hàng!

iPOS.vn không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng trong khâu quản trị bán hàng mà hiện nay, đội ngũ của iPOS đã tập trung phát triển theo hệ thống đồng bộ để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình:

 • Phần mềm kế toán iPOS Accounting chuyên biệt cho các nhà hàng, hỗ trợ đắc lực cho khâu quản trị của các chủ doanh nghiệp;
 • Ứng dụng order đồ ăn từ xa, đặt chỗ nhà hàng Foodbook.vn giúp các nhà hàng thực hiện các bước tiếp cận vùng khách hàng tiềm năng.

Quyền lợi của khách hàng của iPOS.vn

quan-ly-nha-hang-ipos

Là một khách hàng của iPOS,

 • Hỗ trợ kỹ thuật từ 8h30 – 22h30 tất cả các ngày trong tuần thông qua hệ thống tổng đài 1900 4766.
 • Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tư vấn, thiết kế giải pháp theo từng mô hình của khách hàng.

Và iPOS luôn đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường chinh phục thành công!

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn