Tin tức mới

Phần mềm quản lý quán cà phê iPOS được ưa chuộng đến vậy?

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Thời đại công nghệ số đã tạo tiền đề phát triển cho rất nhiều thiết bị hữu ích với cuộc sống của con người. Và một trong những sản phẩm có sức hút rất lớn với nhiều nhà kinh doanh hiện nay chính là phần mềm quản lý quán cà phê. Vậy bản chất hoạt động của phần mềm này là gì? Và đâu là cái tên đang được nhiều chủ quán cà phê được nhiều người lựa chọn hiện nay bạn có biết?

1. Phần mềm quản lý quán cà phê là gì?

Phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:
Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý quán cà phê là một ứng dụng cho phép người đứng đầu có thể kiểm soát mọi về đề nhánh khác. Những vấn đề nhánh này chính là những mảng cần phải quản lý như hàng trong kho, hàng nhập, doanh số bán hàng, quá trình phục vụ, hoạt động của nhân viên, … Không chỉ hỗ trợ quản lý, phần mềm này còn có khả năng lưu trữ lại mọi thông tin, giúp bạn dễ dàng tổng kết, đánh giá vào cuối tháng hơn.

phan mem ban hang4
Phần mềm quản lý quán cà phê là gì?
Những phần mềm này gần như có thể thay thế các hoạt động con người khi xử lý số liệu. Nếu thông thường, việc tính toán và liệt kê hàng nhập kho dễ xảy ra sai sót và có sự chênh lệch về chi phí thì các phần mềm quản lý hoàn toàn có thể khắc phục được. Không những thế, vì tốc độ sàng lọc thông tin nhanh hơn nên hiệu suất hoạt động cũng tốt hơn rất nhiều so với việc xử lý bằng sức người.
Với bước đệm là sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các phần mềm quản lý quán cà phê xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tuy mỗi một ứng dụng đều có những ưu điểm riêng nhưng không phải cái tên nào cũng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Và iPOS được xem là cái tên nổi bật nhất hiện nay khi được đông đảo các quán cà phê lựa chọn.

2. Vì sao phần mềm quản lý iPOS được đánh giá cao từ người tiêu dùng?

Điều gì tạo nên sức hút của phần mềm quản lý quán cà phê iPOS có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Mặc dù có vô vàn những phần mềm quản lý ra đời nhưng iPOS vẫn là cái tên nhận được sự tin tưởng lớn nhất từ các khách hàng hiện nay. Và để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm đặc biệt này thì dưới đây là những đặc điểm cơ bản nhất về iPOS mà bạn có thể tham khảo.

phan mem ban hang3
Vì sao phần mềm quản lý iPOS được đánh giá cao từ người tiêu dùng?

2.1. Giao diện đẹp mắt, trực quan

Một điểm thể hiện rõ sự vượt trội của iPOS so với những phần mềm khác chính là giao diện thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng rất đẹp mắt và có tính tượng trưng cao. Nhờ vậy nên ngay khi tiếp xúc với phần mềm lần đầu, bạn cũng có thể phần nào mường tượng cách sử dụng cũng như chức năng cơ bản nhất của phần mềm này.
Trước khi trở nên phổ biến, có khá nhiều người tỏ ra e ngại khi sử dụng iPOS vì cho rằng công nghệ sử dụng tương đối phức tạp và khó hiểu. Tuy nhiên với việc chú trọng đến giao diện thiết kế đã giúp đơn giản quá việc hiểu cũng như sử dụng phần mềm này. Vậy nên đây được xem là một điểm cộng lớn giúp iPOS có tính ứng dụng hơn nhiều phần mềm khác.

2.2. Được thiết kế nhiều hình thức order khác nhau

Ngày nay, để thuận tiện trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhiều quán cà phê thường hướng đến những hình thức order sao cho được xem là thuận tiện nhất. Vậy nhưng điều này cũng vô tình gây ra trở ngại đối với việc sử dụng các phần mềm quản lý vì không có sự tương thích. Do đó để khắc phục, bạn hoàn toàn có thể thử áp dụng iPOS – cái tên được lòng nhiều khách hàng nhất hiện nay.

phan mem ban hang2
Được thiết kế nhiều hình thức order khác nhau
Theo đó, iPOS được thiết kế với 3 hình thức order chính là trên máy POS, máy tính thông qua PDA và máy tự động. Do đó, chỉ với iPOS, đây sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm hay suy nghĩ nữa. Với sự tương thích cao từ phần mềm, việc kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy!

2.3. Hệ thống quản trị logic, đầy đủ

Nhiều người thường cho rằng các phần mềm quản lý quán cà phê iPOS chỉ có thể thực hiện được các thao tác nhập dữ liệu cơ bản. Tuy nhiên thực tế, chúng lại có thể xử lý những thông tin phức tạp và tinh vi hơn rất nhiều đấy. Theo đó, một số hoạt động được thực hiện trên iPOS đảm bảo hệ thống quản trị ổn định có thể kể đến như:
  • iPOS có thể tổng hợp cùng một lúc rất nhiều các khoản thu chi như số lượng hàng mới nhập về, hàng còn tồn đọng, phí chi trả hàng hoá, doanh thu, lợi nhuận cũng như thông tin cụ thể của từng hóa đơn xuất, …
  • Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xây dựng được công thức chính xác về định lượng kho hay món ăn
  • Các thông tin được nhập trên máy sẽ liên tục được đồng bộ hoá với phần mềm kế toán. Thông qua đó, nhân viên phụ trách quỹ có thể dễ dàng lên báo cáo tài chính một cách đầy đủ, chính xác nhất.
tra sua 8
Hệ thống quản trị logic, đầy đủ
Phần mềm quản lý quán cà phê iPOS gây ấn tượng mạnh với nhiều người bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Do đó, nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về những chức năng của iPOS thì có thể liên hệ với chúng tôi theo:
  • Hotline: 1900 4766
  • Email: info@ipos.vn
  • MST: 0104789847
  • Website: https://ipos.vn/

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top