Phần mềm quản lý quán trà sữa iPOS

Mô hình trà sữa phổ biến với hình thức thanh toán trước, khách hàng tự phục vụ, tiết kiệm nhân sự. Mỗi cốc trà sữa được phân biệt bởi tem nhãn và phần mềm iPOS đáp ứng toàn bộ tính năng quản lý bán hàng của mô hình trà sữa.

Bạn đang kinh doanh trà sữa và gặp phải các vấn đề?

icon-02

Thất thoát nguyên vật liệu

Nguyên nhân chính là do pha chế theo cảm tính, vượt định mức cho phép. Không kiểm soát tốt nguyên liệu cần nhập khiến hàng hóa tồn nhiều, hỏng. Ngoài ra có thể phát sinh các gian lận từ nhân viên pha chế.

icon-03

Quy trình vận hành chưa tối ưu

Nhân viên ghi order sai, quầy bar làm sai món, hay thu ngân tính tiền nhầm… đặc biệt trong giờ cao điểm. Cần một giải pháp đồng bộ từ khi order-pha chế-thu ngân, tối ưu quy trình vận hành và giảm thiểu sai sót.

icon-04

Quản lý doanh thu không chặt chẽ

Tiền bán hàng khi chốt ca thiếu hụt, các khoản thu-chi, chi phí nhập-xuất kho không chính xác. Doanh thu bị thiếu hụt mà chưa biết do đâu. Không kiểm soát được hoạt động kinh doanh khi vắng mặt tại quán.

icon-05

Quản lý nhân sự lỏng lẻo

Không theo dõi được các hoạt động của nhân viên khi không có mặt tại quán. Không kiểm soát được các gian lận từ bộ phận pha chế cho đến thu ngân. Gây thất thoát và không tối ưu được quy trình vận hành.

phù hợp với đa dạng mô hình trà sữa

tra sua 1

Mô hình trà sữa truyền thống

Nhân viên sẽ thực hiện các nghiệp vụ bán hàng - thanh toán nhanh chóng theo theo hình thức trả sau truyền thống. Tạo những chương trình khuyến mãi ngày vàng giờ vàng trừ trực tiếp vào hóa đơn cho khách mà không cần qua các thao tác tính toán thủ công.

tra sua

Mô hình trà sữa nhượng quyền

Sau khi khách hàng order thanh toán xong, tem dán sẽ được in ra ở bộ phận pha chế, nhân viên tiếp nhận và trả đồ lần lượt cho khách theo số thứ tự in trên tem. Đồng thời phần mềm đồng bộ menu và chương trình khuyến mãi chung từ tổng chuỗi, giúp thương hiệu không mất thời gian chỉnh sửa thủ công.

takeaway

Mô hình trà sữa takeaway

Khách hàng mua mang đi và đòi hỏi thu ngân cần order thanh toán nhanh. Phần mềm có thể chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức: tiền mặt, ví điện tử, thẻ... và tích điểm hội viên cho khách hàng. Ngoài ra cần kết nối với các đối tác vận chuyển, ứng dụng đặt món giúp tăng doanh thu từ kênh online.

ưu điểm của phần mềm quản lý quán trà sữa ipos

iPOS là phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho ngành F&B, iPOS có đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ hoạt động bán hàng nhanh chóng,
hoạt động quản lý chặt chẽ và marketing hiệu quả trợ giúp chủ đầu tư kinh doanh thành công hơn.

Cafe cafe 07

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS có thiết kế trực quan dễ quan sát trợ giúp nhân viên dễ hiểu dễ sử dụng, tăng tốc độ order bán hàng trong mọi thời điểm.

Cafe cafe 11

Đa dạng hình thức order

Đáp ứng nhu cầu order tại bàn và order tại quầy, tích hợp tính năng bán hàng trên nhiều thiết bị order, hỗ trợ hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cafe cafe 16

Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ

Thiết kế riêng phục vụ công tác quản lý kinh doanh F&B, phần mềm iPOS có các báo cáo đặc thù hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát tình hình kinh doanh đang diễn ra trong cửa hàng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN trà sữa IPOS

quy mo quan cf 22a

Chuyên biệt cho F&B

Đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp của cửa hàng. Các báo cáo đặc thù như hóa đơn bán hàng, xuất nhập tồn kho, công nợ nhà cung cấp, v.v… để chủ quán tiện theo dõi kết quả kinh doanh.

quy mo quan cf 18

Hệ sinh thái mạnh mẽ

Hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ marketing, nghiệp vụ kế toán, tổng đài tiếp nhận đơn hàng, chăm sóc hội viên...v.v... mang đến giải pháp tổng thể và tăng sự chuyên nghiệp.

quy mo quan cf 20

Hỗ trợ trên mọi thiết bị

Hỗ trợ bán hàng và quản lý trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính và các máy POS chuyên dụng. Dữ liệu được đồng bộ và theo dõi theo thời gian thực.

quy mo quan cf 22 1

Hỗ trợ 24/7

Triển khai và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng thành thạo phần mềm.
Hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của cửa hàng không bị gián đoạn.

iPOS.vn - ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH F&B

0 +
Khách hàng tin tưởng
0
Chi nhánh
0 +
Chuyên viên

24/7/365

iPOS.vn Customer Support


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA IPOS.VN

video thumb s2 ca phe
Play Video
"Trà sữa là một mô hình đồ ăn nhanh với nhiều đặc thù trong phong cách phục vụ. Ban giám đốc Toco Toco đã lựa chọn rất kỹ những đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng thông minh để tìm ra đối tác thực sự hiểu về hình thức kinh doanh này cũng như thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật. iPOS.vn chính là đáp án mà Toco Toco tìm kiếm. Ngoài những thiết bị phổ thông như máy tính tiền chuyên nghiệp, máy in hóa đơn hay két tiền, iPOS.vn cung cấp cả máy in tem nhãn tiêu chuẩn với kích cỡ tem được căn chính xác và thẩm mỹ, thông tin rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp của Toco Toco với khách hàng."
Trương Thị Thanh Huyền
Giám đốc Công ty Taco Việt Nam

Câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm quản lý quán trà sữa

Phần mềm quản lý quán trà sữa là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm tính tiền theo tháng thường là dạng Cloud, phần mềm trọn đời là dạng cài đặt trên PC, mỗi phần mềm sẽ có từng ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn dự định kinh doanh lâu dài, mô hình lớn, dạng chuỗi thì nên mua phần mềm một lần, vừa để tiết kiệm và hệ thống cũng ổn định hơn. Nếu bạn mở quán nhỏ bắt đầu kinh doanh theo xu hướng, nhu cầu sử dụng đơn giản thì dùng phần mềm tính tiền theo tháng để trải nghiệm và chia nhỏ phí đầu tư. Hiện iPOS.vn có cả hai hình thức thanh toán trên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hiện iPOS.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm chuyên sâu cho nhà hàng/ café/ trà sữa, với 10 năm kinh nghiệm và có hơn 15.000 khách hàng sử dụng, từ các chuỗi lớn như The Coffee House, Cộng cà phê,… đến các cửa hàng nhỏ lẻ khác.
Bạn có thể gửi thông tin tư vấn tại đây hoặc gửi về email: info@ipos.vn 
Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 19004766 để được tư vấn phần mềm nhanh nhất. 

Khi khách hàng mua phần mềm của iPOS.vn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi cho nhân viên.
Ngoài ra tổng đài hỗ trợ 19004766 hoạt động 24/7/365 giải đáp mọi khó khăn của khách hàng nhanh chóng nhất.
Kỹ thuật viên cũng sẽ hỗ trợ tại điểm bán nếu thương hiệu yêu cầu, đảm bảo khách hàng luôn sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Chuyên chú tạo sự khác biệt

iPOS - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B!

01

03

05

02

04

06

CTA Footer section image
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CỰC “CHÁY” - QUÀ TẶNG CỰC HAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây

mừng sinh nhật ipos

tặng ngay 6 tháng sử dụng

Khi mua 1 năm combo một trong các gói sau:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính