Tâm huyết thay đổi thói quen ăn sáng người Việt của chuỗi nhà hàng Món Phở

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Người phương Tây đã gói gọn tầm quan trọng của bữa ăn sáng vào trong một câu nói rất hay: “Hãy ăn sáng như hoàng đế, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như kẻ ăn mày”. Tuy nhiên ở Việt Nam, rất nhiều người đã bỏ qua bữa ăn quan trọng này hoặc vội vàng với những món ăn không đủ chất. Đứng trước thực trạng đó, nhà hàng Món Phở liên tục xuất hiện ở nhiều nơi dân cư đông đúc như các khu đô thị Sài Đồng, Việt Hưng để giúp nhiều người có bữa ăn sáng tiện lợi, đảm bảo chất dinh dưỡng và quan trọng là thay đổi thói quen ăn sáng của người Việt.

Với lợi thế là một người trẻ tuổi, được tiếp cận với nhiều kiến thức mới và lối tư duy hiện đại, chị Thu Hiền (CEO chuỗi nhà hàng Món phở) đã tìm hiểu kĩ nhu cầu của khách hàng và mang lại một món phở đặc biệt, giữ được hương vị cổ truyền với độ mặn vừa phải, ngọt từ nước hầm xương. Sợi phở dai nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và được phục vụ trong một môi trường chuyên nghiệp. Nhà hàng Món Phở định hướng hình thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, sẵn sàng hợp tác phát triển và xây dựng ngành công nghiệp phở Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 2 điểm bán đầu tiên tại khu đô thị Sài Đồng, nhà hàng tiếp tục phát triển hệ thống rãi đều khắp các khu vực ở Hà Nội. Mặc dù mở rộng với tốc độ nhanh chóng nhưng tất cả các điểm bán đều được khách hàng ưa chuộng bởi dù ăn ở đâu thì hương vị phở vẫn thơm ngon như nhau. Không gian quán tại từng điểm luôn lịch sự, sang trọng.

Nếu xét về sự phản hồi tích cực và hài lòng của khách hàng thì nhân viên chu đáo, nhanh nhẹn và vui vẻ cũng là một trong những yếu tố tác động lớn đến họ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nhân viên ở đây được đào tạo một cách bài bản từ tư duy cho đến thái độ làm việc và phục vụ khách hàng.

Phần mềm bán hàng iPOS hỗ trợ đồng bộ mọi hoạt động trên toàn hệ thống

Tùy theo từng mô hình nhà hàng/ quán cà phê mà mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu riêng chưa kể những tính năng chung bắt buộc như bán hàng nhanh trên giao diện trực quan, báo cáo chi tiết đầy đủ, rõ ràng. Nhà hàng món Phở rất cần một phần mềm vừa có thể bán hàng tốt và quản lý thông minh.

Bên cạnh những tính năng được nhắc đến như trên thì việc có khả năng đấu nối giữa phần mềm và thiết bị gọi món từ xa PDA là một trong những yếu tố được người quản lý ưu tiên nhằm tiết kiệm được thời gian, nhân lực cho quán. Nếu có theo dõi Facebook bạn sẽ thấy ngay nhà hàng thường xuyên tạo các gói combo với giá ưu đãi dành cho khách hàng, việc này nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên khi thực hiện cùng lúc trên nhiều điểm và phải đồng bộ với nhau thì lại trở thành bài toán khó với hàng loạt các vấn đề phát sinh nhưng tất cả đã được giải quyết triệt để bằng phần mềm quản lý nhà hàng iPOS. Ngoài ra, trên phần mềm iPOS, mỗi món ăn được gọi đều có thể ghi chú thích rõ ràng chính xác phục vụ theo nhu cầu riêng của từng thực khách đến đây.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn